ส่องรายได้ยูทูบเบอร์ "ก้อย อรัชพร" และพ้องเพื่อน ปั้นเม็ดเงินสุดว้าวซ่า!

ส่องรายได้ยูทูบเบอร์ ก้อย อรัชพร และเพื่อนพ้อง ครีเอตคลิปลงช่อง "ก้อย นัตตี้ ดรีม" แต่ละะทีโกยเงินทั้งทีนับ 6 หลัก

ส่องรายได้ยูทูบเบอร์ "ก้อย อรัชพร" และพ้องเพื่อน ปั้นเม็ดเงินสุดว้าวซ่า!

เปิดรายได้ยูทูบเบอร์ "ก้อย อรัชพร" และพ้องเพื่อน ลงคลิปลงช่อง "ก้อย นัตตี้ ดรีม" ฟาดเม็ดเงินไม่ต่ำกว่า 6 หลัก

ก้อย อรัชพร โภคินภากร สาวหมวยมากความสามารถ แจ้งเกิดจากบาท "ดิว" เด็กสาวสุดมั่นซีรีส์ชื่อดัง Hormones 3 The Final Season และยังมีผลงาน ภาพยนตร์สั้นเรื่อง Glowstick จากเรื่องนี้เองทำให้ก้อยได้รับรางวัล ด้านการแสดง จากเทศกาลภาพยนตร์สั้นครั้งที่ 19 ด้วย จากการที่ ก้อย อรัชพร ได้มารับบทชมพู่ ในซีรีส์วัยรุ่นชื่อดัง O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ทำให้เธอดังเป็นพลุแตก และเพราะฝีมือการแสดงระคุณภาพ ทำให้ก้อยมีผลงานในวงการฯ ตามมาอีกมากมาย

นอกจากผลงานในวงการบันเทิงของ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ เธอยังเป็นหนึ่งในเจ้าของรายการ "ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ" บนยูทูบซึ่งเป็น Channel ของก้อย อรัชพร และเพื่อนอย่าง นัตตี้ และ ดรีม อีกด้วย อยากรู้หรือเปล่า ช่องของ ก้อย นัตตี้ ดรีม มียอดวิวขนาดไหน และพวกเธอมีรายได้จากการเป็นยูทูบเบอร์เท่าไหร่ Sanook Money มีข้อมูลดีๆ มาฝากกัน

koy

เว็บไซต์ NoxInfluencer ซึ่งเป็นระบบการให้บริการข้อมูลและวิเคราะห์เชิงลึกของ Influencer ได้รวบรวมฐานและจัดอันดับคนดังในสื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Youtube, Instagram, TikTok และ Twitch พบว่าเมื่อนำลิงก์ช่องของ ก้อย นัตตี้ ดรีม มาตรวจสอบพบว่า ช่องของเขามีจำนวนผู้ติดตาม 1,620,000 คน มีรายได้โดยรวมต่อเดือนราว 629,750 บาท (CPM : 25.46-89.1 บาท) ขณะที่รายได้โดยประมาณของแต่ละวิดีโออยู่ที่ 3,405 บาท (CPM: 127.28-฿ 318.2 บาท)

นอกจากนี้ ระบบดังกล่าวยังได้คำนวณจำนวนผู้เข้าชมประจำวัน พบว่ามีจำนวน 366,484 คน ค่า CPM (USD) อยู่ที่ 1.8 โดยระบบได้คำนวณรายได้รายวันโดยประมาณอยู่ที่ 473,990.4 บาท ขณะที่รายได้รายเดือนโดยประมาณอยู่ที่ 14,219,712.05 บาทเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ตัวเลขดังกล่าวเป็นการคำนวณเพื่อประมาณการรายได้ช่อง ก้อย นัตตี้ ดรีม เท่านั้น

คุณกำลังดู: ส่องรายได้ยูทูบเบอร์ "ก้อย อรัชพร" และพ้องเพื่อน ปั้นเม็ดเงินสุดว้าวซ่า!

หมวดหมู่: ข่าวเศรษฐกิจ/ธุรกิจ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด