สยอง เก๋งซิ่งชนจ่าทหารเรือข้ามถนน ขาขาด ร่างกระแทกแบริเออร์ตายคาที่

สยอง เก๋งซิ่งชนจ่าทหารเรือข้ามถนน ขาขาด ร่างกระแทกแบริเออร์ตายคาที่

จ่าทหารเรือเคราะห์ร้าย กินข้าวเสร็จกำลังจะข้ามถนนไปที่รถ ถูกเก๋งตีนผีซิ่งมาด้วยความเร็วชนขาขาด ร่างกระเด็นลอยกระแทกแท่งปูนแบริเออร์ตายสยอง ก่อนจะขับหลบหนีไป

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 17 ก.พ. 66 พ.ต.ต.ชัยวัฒน์ เนมีย์ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนคนเดินเท้ามีผู้เสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท เส้นทางขาเข้าสัตหีบ บริเวณหน้าร้านรวมทรัพย์ลาบยโส ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่าง พันจ่าเอก เด่นชัย เทพบุพงษ์ อายุ 42 ปี สังกัด ฝูงบิน 2 กองการบินทหารเรือ สภาพนอนหายใจรวยรินจมกองเลือด ร่างกระเด็นอัดกระแทกกับแบริเออร์ ขาซ้ายขาด 2 ท่อน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่ได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ด้าน พ.ต.ต.ชัยวัฒน์ เนมีย์ ได้สอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้นั่งกินข้าวอยู่ในร้านรวมทรัพย์ลาบยโส หลังกินเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ได้เดินข้ามถนนกลับมาที่รถกระบะ ซึ่งจอดไว้ริมเกาะกลางถนน ในพื้นที่ปิดกั้นการจราจร เพื่อเตรียมเดินทางกลับบ้าน แต่ระหว่างเดินมาถึงเพียงถนนเลนขวา ห่างจุดจอดรถเพียง 1 เมตร ได้ถูกรถเก๋งฮอนด้า วิ่งมาจากทางพัทยาด้วยความเร็ว พุ่งชนผู้ตายอย่างแรง ก่อนเร่งเครื่องหลบหนีมุ่งหน้าเข้าสัตหีบ เบื้องต้นได้เก็บชิ้นส่วนกระจกมองข้างฝั่งคนขับที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณกำลังดู: สยอง เก๋งซิ่งชนจ่าทหารเรือข้ามถนน ขาขาด ร่างกระแทกแบริเออร์ตายคาที่

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด