สยอง คนร้ายฆ่าสาวใหญ่ที่สุรินทร์ เฉือนอวัยวะเพศทิ้ง นำศพยัดห้อง

สยอง คนร้ายฆ่าสาวใหญ่ที่สุรินทร์ เฉือนอวัยวะเพศทิ้ง นำศพยัดห้อง

เกิดเหตุฆาตกรรมสยองขวัญ หญิงวัย 50 ปี ที่ อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ หายหน้าไป 2-3 วัน จนลุกชายนำข้าวมาให้ที่บ้าน ได้กลิ่นเหม็นออกมาจากห้องเก็บของ เปิดดูพบถูกฆ่า สภาพเปลือย อวัยวะเพศมีรอยถูกเชือดจนขาดหาย เชื่อถูกฆ่าจากที่อื่น คนร้ายนำศพมาซุกไว้ในบ้าน

เวลา 19.25 น. วันที่ 9 มี.ค.66 ศูนย์วิทยุกู้ภัยสุรินทร์ จุดบัวเชด ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ภายในบ้านเลขที่ 261 หมู่ 3 บ้านโอทะลัน ต.จรัส อ.บ้วเชด จ.สุรินทร์ จึงได้ประสาน ร.ต.อ.ปชาธัช สายบุตร รอง สวป.สอบสวน พร้อมด้วย นพ.ภรต มุธุสิทธิ์ แพทย์เวรโรงพยาบาลบัวเชด และตำรวจชุดสืบสวน สภ.บัวเชด อาสาสมัครกู้ภัยสุรินทร์ จุดบัวเชด รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบ้านปูนและไม้ชั้นเดียว อยู่หมู่ 3 บ้านโอทะลัน ต.จรัส อ.บ้วเชด พบร่างผู้เสียชีวิต ลักษณะเปลือยท่อนล่างและท่อนบน เสื้อยกทรงสีครีมถูกถลกขึ้นบนหน้าอก ท่อนล่างพบว่าผิวหนังและเนื้อบริเวณอวัยวะเพศมีรอยถูกเฉือนออกจากกัน ทราบชื่อต่อมา นางเพือน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ชาวบ้านโอทะลัน ตำบลจรัสในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบถามญาติ ทราบว่าผู้ตายได้หายออกจากบ้านไป 2 - 3 วัน โดยพบครั้งสุดท้ายก่อนหน้าที่จะหายตัวไป เพื่อนบ้านเห็นเดินอยู่ในหมู่บ้าน จนวันที่ 9 มีนาคม 2566 เวลาประมาณ 19.00 น. ลูกชายนำข้าวมาให้ที่บ้านพบว่ามีกลิ่นเหม็นออกมาจากห้องภายในบ้าน จึงได้แจ้งเพื่อนบ้านและกู้ภัยสุรินทร์เปิดเข้าไปดู และพบศพอยู่ในห้อง หน้าประตูห้องมีหินก้อนใหญ่วางปิด ไว้ซึ่งห้องดังกล่าวเป็นห้องเก็บของ มีตู้เสื้อผ้าอยู่ใบเดียว ไม่เคยเข้าไปใช้ ไม่มีคนนอน

ทั้งนี้ ญาติเชื่อว่าผู้ตายน่าจะถูกทำร้ายเสียชีวิตมาจากที่อื่น และคนร้ายนำศพมาเก็บไว้ในห้องนี้ ขณะที่ตำรวจสายสืบได้ออกสืบสวนหาเบาะแส และมีการสอบสวนผู้เกี่ยวข้อง ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องสงสัยมาที่ สภ.บัวเชด อยู่ระหว่างสอบสวน

คุณกำลังดู: สยอง คนร้ายฆ่าสาวใหญ่ที่สุรินทร์ เฉือนอวัยวะเพศทิ้ง นำศพยัดห้อง

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด