ตัวอย่าง CHUANG ASIA EP.2 ต่อเนื่องความสนุกวีคที่สอง ร้อนแรงกว่าเดิม

CHUANG ASIA EP.2 ต่อเนื่องความสนุกรอบ Grand Audition กับครึ่งหลังที่เดือดและลุ้นยิ่งกว่าเดิม

ตัวอย่าง CHUANG ASIA EP.2 ต่อเนื่องความสนุกวีคที่สอง ร้อนแรงกว่าเดิม

CHUANG ASIA THAILAND เปิดตัวตอนแรกได้รับความสนใจจากผู้ชมถล่มทลาย กับรอบ Grand Audition ที่เปิดตัวความสามารถของเหล่าเด็กฝึก 70 คนได้อย่างร้อนแรงและน่าติดตาม ผ่านการคอมเมนต์และดึงความสามารถเด็กๆ จากเหล่าเมนเทอร์นำโดย แจ็คสัน หวัง ลีดเมนเทอร์ และ Co-producer ร่วมด้วยเมนเทอร์ ไมค์ พิรัชต์, เจฟ ซาเตอร์, เตนล์ (TEN) และ เนเน่ 

เตรียมสนุกต่อเนื่องกันใน CHUANG ASIA EP.2 กับรอบ Grand Audition ของเด็กฝึกที่เหลือ บอกเลยว่าครึ่งแรกก็ได้เห็นเด็กฝึกที่มีสกิลความสามารถโดดเด่นจนเลือกจิ้มเมนไม่ถูกแล้ว แต่ครึ่งหลังเรียกว่ามีแต่ตัวตึง แต่ละโชว์เรียกเสียงเชียร์จากเหล่าเมนเทอร์แบบจุกๆ มัดรวมเด็กฝึกมากความสามารถพร้อมออกสู่สายตาผู้ชมในคืนวันเสาร์ที่ 10 ก.พ. นี้แล้ว อีกทั้งใครที่ยังค้างคาบทสรุปการแบตเทิลของสายโวคอลสุดโหดระหว่าง Mamcu, YEAN และ Krista shim เตรียมลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขากันต่อได้เลย


CHUANG ASIA EP.2

ห้ามพลาดความร้อนแรงของ CHUANG ASIA THAILAND EP.2 ได้ที่ https://bit.ly/CHUANGAsia2024 คืนวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.30 น. ทาง WeTV และช่อง one31 และรับชม Uncut Version แบบจุใจ เวลา 22.45 น. ทาง WeTV และติดตามข้อมูลข่าวสารของรายการได้ทางโซเชียลมีเดีย CHUANG ASIA (ช่วง เอเชีย) และ WeTV Thailand ทุกช่องทาง

CHUANG ASIA EP.2

CHUANG ASIA EP.2

CHUANG ASIA EP.2

CHUANG ASIA EP.2

 

คุณกำลังดู: ตัวอย่าง CHUANG ASIA EP.2 ต่อเนื่องความสนุกวีคที่สอง ร้อนแรงกว่าเดิม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด