ตำนานบทใหม่! แม่ค้าหมึกย่างขายไปเต้นไป ลูกค้าสาวเต้นสู้กลับ ก่อนเหมาหมดร้าน

ตำนานบทใหม่! แม่ค้าหมึกย่างขายไปเต้นไป ลูกค้าสาวเต้นสู้กลับ ก่อนเหมาหมดร้าน

ตำนานบทใหม่! แม่ค้าหมึกย่างขายไปเต้นไป ลูกค้าสาวเต้นประชันแบทเบิลกันอย่างแซ่บ ก่อนเหมาซื้อหมดร้าน 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้ TikTok @jessadaporn28 ได้โพสต์คลิปขณะตนเองกำลังยืนขายหมึกย่างและเต้นไปด้วย โดยมีลูกค้า 2 คน ผู้ชายกับผู้หญิงมายืนรออยู่ จังหวะนั้นลูกค้าผู้หญิงก็เต้นไปด้วย เหมือนเป็นการแบทเทิลกัน จนมีคนเข้ามาดูคลิปเป็นจำนวนมาก รวมทั้งคอมเมนต์ชื่นชมและแซว อาทิ น่ารักทั้งแม่ค้าและลูกค้า, เน้นเต้นไม่เน้นขาย, น้ำจิ้มว่าแซ่บแล้วแม่ค้ากับลูกค้าแซ่บกว่า ฯลฯ

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปยังร้านหมึกย่างดังกล่าว ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ ริมถนน หาดแสงจันทร์ ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง  เมื่อไปถึงพบว่า  แม่ค้ากำลัง สาละวนกันการขายหมึกย่าง บริเวณหน้าร้าน มีลูกค้ากำลังเข้ามาเลือกซื้อหมึกย่าง ซึ่งขายเพียงไม้ละ 10 บาท

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามพูดคุยกับ แม่ค้าหมึกย่างที่ปรากฎในคลิป น.ส.เจษฎาภรณ์ เรือนงาม ชื่อเล่น เพลง อายุ 37 ปี เล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น เป็นช่วงดึกของคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ตอนนั้นกำลังจะปิดร้านแล้ว จู่ๆ ได้มีลูกค้า ผู้ชายกับผู้หญิง เข้ามาซื้อหมึกย่าง จังหวะนั้นมีนักท่องเที่ยวเปิดเพลง หัวไหล่ตูด ของ ก้านคอคลับ อยู่ฝั่งตรงข้ามพอดี

ตนเองพอได้ยินเสียงเพลงก็เลยโยกไปเบาๆ ตามจังหวะเสียงเพลงแต่ไม่คิดว่า ลูกค้า จะเต้นด้วย ก็เลยเกิดการแบทเทิลเกิดขึ้นตามในคลิป หลังจากจบการแบทเทิล ปลาหมึกที่เหลืออยู่ในร้าน ลูกค้าก็เลยขอเหมาไปหมดเลย

ตนมารู้ทีหลังว่า มีคนรู้จักนั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ได้ถ่ายคลิปไว้ ตนจึงขอมาโพสต์ลง TikTok  แต่ไม่คิดว่าจะมีคนสนใจเยอะและดังในโซเชียล โดยปกติตัวเองขายหมึกย่างอยู่ริมหาดก็ชอบสนุกสนานอยู่แล้ว เมื่อได้ยินเสียงเพลงก็จะเต้น ตามจังหวะเพลงที่ได้ยินอยู่เป็นประจำ โดยร้านอยู่ หาดแสงจันทร์ จ.ระยอง โดยจะเปิดขายช่วงบ่าย 3 โมงเป็นต้นไปจนถึงช่วงดึกของทุกวัน

คุณกำลังดู: ตำนานบทใหม่! แม่ค้าหมึกย่างขายไปเต้นไป ลูกค้าสาวเต้นสู้กลับ ก่อนเหมาหมดร้าน

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด