แตะเบรกสนิท "แมนยูฯ" แจ้งไปยัง "กรีนวูด" ยังไม่ต้องกลับมาฝึกซ้อม คาดกำหนดลุ้นคืนทีม

แตะเบรกสนิท "แมนยูฯ" แจ้งไปยัง "กรีนวูด" ยังไม่ต้องกลับมาฝึกซ้อม คาดกำหนดลุ้นคืนทีม

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี แจ้งไปยัง "เมสัน กรีนวูด" ยังไม่ต้องกลับมาฝึกซ้อมกับทีม พร้อมคาดกำหนดที่นักเตะจะได้ลุ้นคืนสู่ทีม

วันที่ 31 มี.ค. 66"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายใต้การนำทีม เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ แจ้งไปยัง เมสัน กรีนวูด กองหน้าดาวรุ่ง ว่ายังไม่ต้องกลับมาฝึกซ้อมกับทีม พร้อมคาดกำหนดที่นักเตะจะได้ลุ้นคืนสู่ทีมโดยคาดว่าจะเป็นฤดูกาลหน้า

ย้อนกลับไปเดือนมกราคมปี 2022 เมสัน กรีนวูด ตกเป็นข่าวฉาวไปทั่วโลก หลังโดนแฟนสาวออกมาแฉแหลกว่าถูกทำร้ายร่างกายและบังคับมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบไม่ยิมยอม นั่นทำให้ ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ถอดแข้งรายนี้ออกจากทีม ทว่าเมื่อไม่นานมานี้นักเตะหลุดทุกข้อกล่าวหา หลังจากที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าไม่มีหลักฐานเพียงพอต่อการตัดสินลงโทษ เนื่องจากพยานสำคัญล้มเลิกการเข้ามาให้ปากคำ และทางนักเตะกำลังอยู่ในกระบวนการสืบสวนสอบสวนเป็นการภายในของสโมสรในเวลานี้

ล่าสุด เดลี เมล์ สื่อชื่อดังแดนผู้ดี ออกมาประโคมข่าวว่า ทีมจากชายคา โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ได้บอกกับ ดาวเตะวัย 21 ปีรายนี้ ที่เหลือสัญญาถึงปี 2025 ว่ายังไม่ต้องกลับมาฝึกซ้อมกับทีม พร้อมคาดว่าน่าจะไฟเขียวให้นักเตะได้กลับคืนสู่ทีมในช่วงซัมเมอร์หรือฤดูกาลหน้ามากกว่า

คุณกำลังดู: แตะเบรกสนิท "แมนยูฯ" แจ้งไปยัง "กรีนวูด" ยังไม่ต้องกลับมาฝึกซ้อม คาดกำหนดลุ้นคืนทีม

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด