ตาหวาน อิสราภา ถ่ายทอดเพลง "ข้างๆ" เผยมุมป็อปอาร์แอนด์บีอบอุ่นใจ

ตาหวาน อิสราภา เผยความสามารถเด่นในเพลงประกอบภาพยนตร์ The Cheese Sisters ตอน Dairy Farmer

ตาหวาน อิสราภา ถ่ายทอดเพลง "ข้างๆ" เผยมุมป็อปอาร์แอนด์บีอบอุ่นใจ

ค่ายเพลง Independent Records ( อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด) หรือ IR ภายใต้บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ปล่อยศิลปินลำดับที่ 2 ตาหวาน- อิสราภา ธวัชภักดี โดยได้ขับร้องเพลง OST. ประกอบภาพยนตร์ The Cheese Sisters ตอน Dairy Farmer ของ น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน และ เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล

ครูเอ๊ะ - พงศ์จักร พิษฐานพร โปรดิวเซอร์เพลงข้างๆ เปิดเผยว่า “เพลงนี้มีความพิเศษมาก คือ การที่ได้ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี มาร่วมถ่ายทอด ด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ และเข้าถึงอารมณ์เพลง ประกอบกับเรื่องราวของเรื่องในภาพยนตร์ ที่มีทั่งความเศร้า อบอุ่น และความปิติ ที่มีหลายอารมณ์ เริ่มจากความเศร้าจนถึงท่อนฮุคที่ส่งต่อไปย้งความอิ่มเอมและอบอุ่น แนวดนตรีผสมผสานมิวสิคัล มีเสียงเครื่องสายประกอบ เมโลดี้ ละมุนเชื่อมโยงเนื้อเพลงให้เล่าเรื่องไปกับภาพยนตร์ กลิ่นอายความสุข เติมเต็มความรู้สึกดีดี ฟังแล้วสุดประทับใจ

และครูเอ๊ะได้ทิ้งท้ายว่า "สิ่งสำคัญคือ เสียงร้องที่ถ่ายทอดความหมายและอารมณ์จากตาหวาน จะส่งถึงผู้ฟังได้อย่างลงตัว อยากฝากให้ผู้ชมผู้ฟัง อินและมีความรู้สึกร่วมไปกับงานเพลงชิ้นนี้ และหวังว่าจะอิ่มเอมไปด้วยกัน เตรียมชมภาพยนตร์เข้าฉายภายใน 24 พฤศจิกายน 2565 นี้ทุกโรงภาพยนตร์" 

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ตาหวาน อิสราภา ถ่ายทอดเพลง "ข้างๆ" เผยมุมป็อปอาร์แอนด์บีอบอุ่นใจ

คุณกำลังดู: ตาหวาน อิสราภา ถ่ายทอดเพลง "ข้างๆ" เผยมุมป็อปอาร์แอนด์บีอบอุ่นใจ

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด