ตะลึง ด.ช.เล่นน้ำกับจระเข้นับร้อย แค่ดูยังหวาดเสียวทุกวินาที ภาวนาไม่ให้เกิดฉากสยอง

ตะลึง ด.ช.เล่นน้ำกับจระเข้นับร้อย แค่ดูยังหวาดเสียวทุกวินาที ภาวนาไม่ให้เกิดฉากสยอง

โลกออนไลน์แชร์คลิปสุดหวาดเสียว เด็กชายกระโดดลงไปเล่นน้ำในสระที่มีลูกจระเข้หลายร้อยตัว นอกจากจะไม่มีความรู้สึกหวาดกลัวใดๆ ยังแสดงให้เห็นถึงความสนิทสนมกับเหล่าสัตว์เลื้อยคลานนักล่า เล่นกันเหมือนเพื่อนได้อย่างเหลือเชื่อ

แม้ว่าตามรายงานไม่ระบุชัดเจนว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศใด อย่างไรก็ดีหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมาผ่านทางอินสตาแกรม ก็สามารถดึงดูดความสนใจของชาวเน็ตได้อย่างมากในทันที ในขณะที่คอมเมนต์มีความคิดเห็นที่หลากหลาย

โดยชาวเน็ตหลายคนคิดว่าเด็กชายเป็นเด็กชายที่โชคดี ที่ได้มีโอกาศเลี้ยงสัตว์เลื้อยคลานตัวนี้ แต่ก็ยังมีความกังวลถึงความปลอดภัยของเด็ก เมื่อเขาเข้าไปเล่นกับสัตว์เลื้อยคลานซึ่งถือว่าค่อนข้างดุร้าย “ทำไมปล่อยให้กระโดดลงไป เด็กอาจถูกจระเข้ทำร้าย หรือเด็กอาจทำร้ายจระเข้ก็ได้” , "คนถ่ายคลิปสมควรติดคุก"

ทั้งนี้ จระเข้เป็นสัตว์เลื้อยคลานขนาดใหญ่ที่ชอบสภาพแวดล้อมทางน้ำ พวกมันอาศัยอยู่ในบริเวณกว้างของเขตร้อนของแอฟริกา เอเชีย อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และโอเชียเนีย มักจะอาศัยอยู่ในแม่น้ำและทะเลสาบ อาหารของพวกมันค่อนข้างหลากหลาย ส่วนใหญ่เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีชีวิตหรือตายแล้ว และแน่นอนว่าจระเข้ขนาดใหญ่อาจเป็นอันตรายต่อมนุษย์ได้

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ ตะลึง ด.ช.เล่นน้ำกับจระเข้นับร้อย แค่ดูยังหวาดเสียวทุกวินาที ภาวนาไม่ให้เกิดฉากสยอง

คุณกำลังดู: ตะลึง ด.ช.เล่นน้ำกับจระเข้นับร้อย แค่ดูยังหวาดเสียวทุกวินาที ภาวนาไม่ให้เกิดฉากสยอง

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด