ตามรวมทันควัน มือยิงแสกหน้าเด็ก 14 อ้างบาดหมางกันมาในอดีต

ตามรวมทันควัน เยาวชนอายุ 17 มือยิงแสกหน้าเด็ก 14 อ้างนัดเคลียร์เรื่องบาดหมางในอดีต ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ เดินหน้าสืบเพิ่ม

ตามรวมทันควัน มือยิงแสกหน้าเด็ก 14 อ้างบาดหมางกันมาในอดีต

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ตามรวบได้ทันควัน มือยิงแสกหน้าเด็กชาย 14 ปี หลังศาลากลางหลังเก่ากลางเมืองบุรีรัมย์ เจ้าตัวสารภาพเป็นคนก่อเหตุจริง เพราะมีเรื่องบาดหมางกันมาตั้งแต่อดีต ตำรวจยังสืบสวนเพิ่มกับคำว่าอดีต เพราะเด็กเพิ่ง 14 ปี

กรณี ด.ช.พี อายุ 14 ปี ชาว ต.ทุ่งจังหัน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ ถูกวัยรุ่นอีกกลุ่มนัดเคลียร์ปัญหากัน ที่ด้านหลังศาลากลางหลังเก่า เขตเทศบาลเมือง เมืองบุรีรัมย์ แล้วเกิดเหตุยิงกันบริเวณจุดนัดหมาย ส่งผลให้ ด.ช.พี ถูกกระสุนปืนเข้าหมวกน็อค ทะลุบริเวณศีรษะด้านขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.ของคืนที่ผ่านมา (3 ก.ย.)

หลังจากเกิดเหตุ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ สมกิจศิริ ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน เร่งติดตามผู้ก่อเหตุอย่างเร่งด่วน เพราะเป็นเหตุรุนแรงและเกิดขึ้นในตัวเมือง กระทั่งสามารถจับกุม นายโน๊ต เยาวชนอายุ 17 ปี ได้ที่บ้านพักชุมชนหน้าสถานีรถไฟเมืองบุรีรัมย์ พร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น MSX สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน คันที่ขับไปก่อเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายโน้ต ให้การว่าสาเหตุเกิดจากความบาดหมางกันในอดีต จึงได้มีการนัดหมายเพื่อเจรจากัน ระหว่างกลุ่มผู้บาดเจ็บกับกลุ่มของนายโน๊ต โดยนัดหมายกันที่บริเวณหลังศาลากลางเก่า เมื่อมาถึงจุดนัดหมาย นายโน้ต ได้ใช้อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ (ปืนปากกา) ขนาด .38 มม. ยิงเข้าใส่ ด.ช.พี ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตามมา ทำให้กระสุนปืนเข้าที่บริเวณหน้าผากข้างขวา จำนวน 1 นัด เป็นเหตุให้ ด.ช.พี ได้รับบาดเจ็บสาหัส

หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ สืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาเช่าบ้านพักอาศัยอยู่ที่ถนนหน้าสถานี ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงติดตามไปยังบ้านเช่าหลังดังกล่าว พบหลักฐานทั้งรถจักรยานยนต์ ที่ใช้เป็นภาหนะหลบหนี ปืนปากกา และชุดที่ใส่ไปก่อเหตุ

เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อกล่าวหา"พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร" ทั้งนี้ตำรวจยังจะทำการสอบสวนอีกครั้งถึงมูลเหตุที่แท้จริง เพราะหากมีเรื่องบาดหมางกันมาตั้งแต่ในอดีต ตอนนั้นผู้บาดเจ็บจะอายุเท่าไหร่

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ตามรวมทันควัน มือยิงแสกหน้าเด็ก 14 อ้างบาดหมางกันมาในอดีต

คุณกำลังดู: ตามรวมทันควัน มือยิงแสกหน้าเด็ก 14 อ้างบาดหมางกันมาในอดีต

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด