ต้านไม่ไหว! ไทย พ่าย อิหร่าน 1-5 หล่นชิงที่ 3 ศึกฟุตซอล NSDF 2023

ต้านไม่ไหว! ไทย พ่าย อิหร่าน 1-5 หล่นชิงที่ 3 ศึกฟุตซอล NSDF 2023

การแข่งขัน ฟุตซอลนานาชาติ NSDF Futsal Championship 2023 คู่ระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ อิหร่าน ทีมอันดับ 7 ของโลก และเบอร์ 1 เอเชีย ที่ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เมืองพัทยา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2566

5 คนแรกของทีมฟุตซอลไทย คาร์ลอส เซซาร์ กุนซือใหญ่ใช้ คทาวุธ หาญคำภา ผู้รักษาประตูจาก , สราวุท ผลาพฤกษ์ , ณรงค์ศักด์ วิงวอน , อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ และ วรศักดิ์ ศรีหรั่งไพโรจน์

ส่วน อิหร่าน ของ วาฮิต ซามซาอี ไม่มี มอสแลม โอลัดโกบัค ซุปตาร์ตัวสำคัญของทีมที่บาดเจ็บไม่มีชื่อลงเล่นนัดนี้ โดย 5 คนแรกมี บาเก้อร์ โมฮามาดี้ ผู้รักษาประตู , โมฮัมเหม็ดฮอสเซน เดรักชานี่ , ฮอสเซ่น ทาเยบี้ กัปตันทีม , ซาลา อกาปู และ ฮอสเซนนาบาดี้  

ครึ่งแรก นาทีที่ 6 อิหร่าน นำ ฟุตซอลไทย 1-0 จาก เมห์ดี้ คาริมี่ ถัดมาไม่กี่วินาที ณรงค์ศักดิ์ วิงวอน เสียบอลหน้ากรอบเขตโทษ ก่อนจะโดน ซาลา อกาปู ฉก แล้วตวัดยิงเน้นๆ อิหร่าน นำ ฟุตซอลไทย 2-0  

นาทีที่ 12 อิหร่าน หนี ฟุตซอลไทย 3-0 จาก ซาลา อกาปู กดไกลริมซ้าย ส่งบอลซุกก้นตาข่ายเข้าไป จังหวะนี้ฟุตซอลไทยขอ VS มองว่า วรศักดิ์ ศรีหรั่งไพโรจน์ ที่จะตามไปบล็อค ซาลา อกาปู โดนสกรีนก่อน ผู้ตัดสินพิจารณาแล้ว ยืนยันให้ประตูอิหร่าน และจบครึ่งแรก อิหร่าน นำ 3-1

ครึ่งหลัง นาทีที่ 22 ฟุตซอลไทยมาได้ประตูตีไข่แตกจากจังหวะที่ วรศักดิ์ ศรีหรั่งไพโรจน์ จ่ายบอลมาทางขวาให้ กฤษณ์ อรัญสัญญาลักษณ์ ซัดจังหวะแรกติดบล็อก ก่อนที่ กฤษณ์ อรัญสัญญาลักษณ์ จะตามซ้ำเข้าไป ฟุตซอลไทย ไล่ อิหร่าน 1-3

นาทีที่ 36 คาร์ลอส เซซาร์ กุนซือไทยเล่นเพาเวอร์เพลย์ ให้ กฤษณ์ อรัญสัญญาลักษณ์ เป็นตัวเพาเวอร์เพลย์ แต่นาทีสุดท้าย อิหร่าน สวนเร็ว และมาได้อีก 2 ประตู จาก ซาอิด อับบาซี่ ทั้ง 2 ลูก

จบเกม อิหร่าน ชนะ ฟุตซอลไทย 5-1 ทำให้ อิหร่าน ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ NSDF Futsal Championship 2023 ในวันอังคารที่ 7 มี.ค.66 เวลา 18.00 นาทีที่  ส่วน ฟุตซอลไทย ไปชิงที่ 3 เวลา 15.30 นาทีที่  ส่วนรอบรองฯอีกคู่ ญี่ปุ่น จะพบ ซาอุดิอาระเบีย ทีมชนะจะเข้าไปชิงกับอิหร่าน ส่วนทีมแพ้จะชิงที่ 3 กับ ฟุตซอลไทย โดยทั้งสองคู่ถ่ายทอสด ช่อง 9 MCOT HD

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ต้านไม่ไหว! ไทย พ่าย อิหร่าน 1-5 หล่นชิงที่ 3 ศึกฟุตซอล NSDF 2023

คุณกำลังดู: ต้านไม่ไหว! ไทย พ่าย อิหร่าน 1-5 หล่นชิงที่ 3 ศึกฟุตซอล NSDF 2023

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด