ตำรวจปิดล้อม 10 จุด ค้นบ้าน เมฆ รามา สามี หยาดทิพย์ โยงเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจปิดล้อม 10 จุด ค้นบ้าน เมฆ รามา สามี หยาดทิพย์ โยงเว็บพนันออนไลน์

"รองต่อ" พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร.นำกำลังตำรวจไซเบอร์ ปิดล้อมตรวจค้น 10 จุด กรุงเทพฯ-ปริมณฑล หาหลักฐานดำเนินคดีเครือข่ายเว็บพนัน ไฮไลต์อยู่ที่ บ้านหรูใน ซ.โยธินพัฒนา ของ "เมฆ รามา" สามี "หยาดทิพย์"

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 มีนาคม 2566 พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. สั่งการให้ พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รอง ผบช.สอท. พล.ต.ต.ไพโรจน์ สุขรวยธนโชติ รอง ผบช.สอท. พล.ต.ต.ณัฐกร ประภายนต์ ผบก.สอท.2 พล.ต.ต.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง ผบก.สอท.1 พ.ต.อ.กฤตัชญ์ บำรุงรัตนยศ รอง ผบก.สอท.1 พ.ต.อ.นรวัตน์ คำภิโล รอง ผบก.สอท.4 นำกำลังตำรวจ บก.สอท.1 และชุดปฏิบัติการพิเศษคอมมานโด นำหมายค้นศาลอาญา เข้าปิดล้อมตรวจค้น 10 จุด ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล เพื่อค้นหาหลักฐานดำเนินคดีกับเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์

โดยจุดที่น่าสนใจ คือการเข้าตรวจค้นบ้านหรูใน ซ.โยธินพัฒนา ซึ่งเป็นบ้านของนายเมฆ รามา นักธุรกิจและเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต สามีของนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ซึ่งเบื้องต้นพบเจ้าตัวอยู่ที่บ้านดังกล่าว

ทั้งนี้มีรายงานว่านายเมฆ รามา ปรากฏเป็นข่าวโยงกับพนันออนไลน์ จากกรณีที่นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ นักธุรกิจชื่อดัง ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กถึงเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ และเชื่อมโยงไปถึง อักษรย่อ ม. สามีดารา ห. จากช่องน้อยสี ว่าเป็น หนุ่มเศรษฐีเก๊ กับ ดาราสาวแสนสวย หน้าฉากเป็นชายหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จ อยู่คอนโดหรู 2 ชั้น ระดับราคา 200 กว่าล้าน บ้านหลังใหญ่สุดของหมู่บ้านหรู ราคาหลักร้อยล้าน ขับรถเฟอร์รารี่สีแดงตามไลฟ์สไตล์คนหนุ่มผู้ร่ำรวย แต่เบื้องหลังคือพัวพันกับเว็บพนันบอล

นอกจากนี้ เมฆ รามา สามีของ หยาดทิพย์ นั้น ยังปรากฏเป็นข่าวจากการที่มีรายชื่อเป็น "เจ้าของกรรมสิทธิ์" ห้องชุดเลขที่ 61/125 ชั้นที่ 36-37 อาคารเลขที่ เอ ชื่ออาคารชุด “รอยซ์ ไพรเวท เรซิเดนซิซ (ROYCE Private Residences)” ราคากว่า 245 ล้านบาท ซึ่งเป็นของนายอภิรักษ์ โกฎธิ เจ้าของ "Forex-3D"

คุณกำลังดู: ตำรวจปิดล้อม 10 จุด ค้นบ้าน เมฆ รามา สามี หยาดทิพย์ โยงเว็บพนันออนไลน์

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด