ตำรวจ ปคม. ล่อซื้อ 1,700 คาราโอเกะแฝงค้ากามที่ปากช่อง รวบพ่อเล้า-แม่เล้า

ตำรวจ ปคม. ล่อซื้อ 1,700 คาราโอเกะแฝงค้ากามที่ปากช่อง รวบพ่อเล้า-แม่เล้า

ตำรวจ ปคม. ล่อซื้อบุกจับร้านคาราโอเกะที่ปากช่อง จ.นครราชสีมา แฝงค้ากามเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี พบค่าตัวร่วมหลับนอนต่อครั้งจะอยู่ที่ 1,700 บาท ร้านหักค่าหัวคิว 500 บาท ที่เหลือของเด็ก

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2566 พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.บก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.มนูญ แก้วก่ำ ผกก.3 บก.ปคม., พ.ต.ท.กฤษฎา พลายละหาร, พ.ต.ต.เชษฐ์ศุภากร พิริยะพงษ์พันธ์ สว.กก.3 บก.ปคม. จับกุม นายวีรชัย ทิมดอน อายุ 41 ปี และนางพิศมัย หงษ์จันทึก อายุ 54 ปี

ในความผิดฐาน "ร่วมกันค้ามนุษย์เพื่อแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณีเด็กอายุไม่เกินสิบแปดปี, ร่วมกันเป็นธุระจัดหา เพื่อการอนาจารซึ่งเด็กอายุไม่เกินสิบแปดปี, ร่วมกันบังคับ ขู่เข็ญให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร, ร่วมกันเป็นธุระจัดหา หรือชักพาไปเพื่อกระทำการค้าประเวณี, ร่วมกันพรากผู้เยาว์เพื่อการอนาจาร, ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต, ร่วมกันให้ลูกจ้างซึ่งเป็นเด็กอายุต่ำกว่าสิบแปดปี ทำงานในสถานที่ ที่มีอาหาร สุรา น้ำชา หรือเครื่องดื่มอย่างอื่น จำหน่ายบริการโดยมีผู้บำเรอสำหรับปรนนิบัติลูกค้า" ได้ที่ร้านคาราโอเกะ ไอริน พื้นที่ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่า มีร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา มีพฤติกรรมแอบแฝงค้าประเวณีเด็กสาว อายุต่ำกว่า 18 ปี ให้กับลูกค้าที่เข้ามาดื่มกินภายในร้าน โดยค่าตัวร่วมหลับนอนต่อครั้งจะอยู่ที่ 1,700 บาท ซึ่งทางร้านจะหักค่าหัวคิวในส่วนนี้จำนวน 500 บาท ทำให้เด็กสาวจะได้รับเงินค่าตัวเพียง 1,200 บาท หลังทราบเรื่องจึงนำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบจนทราบว่ามีการกระทำดังกล่าวจริง จึงวางแผนล่อซื้อก่อนนำกำลังเข้าจับกุมตัวนายวีรชัย และนางพิศมัย ผู้ต้องหาทั้งสองรายนี้ซึ่งเป็นเจ้าของร้านและผู้ดูแลร้านมาดำเนินคดีดังกล่าว

สอบสวนทั้งคู่ให้การรับสารภาพ เบื้องต้นจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปคม. ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: ตำรวจ ปคม. ล่อซื้อ 1,700 คาราโอเกะแฝงค้ากามที่ปากช่อง รวบพ่อเล้า-แม่เล้า

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด