ตำรวจสระบุรี ล้อมจับรถ 3 คันลอบขนยาบ้าบนถนนมิตรภาพยึดได้รวม 8 ล้านเม็ด

ตำรวจสระบุรี ล้อมจับรถ 3 คันลอบขนยาบ้าบนถนนมิตรภาพยึดได้รวม 8 ล้านเม็ด

ตำรวจสระบุรีปิดล้อมจับ รถทั้งหมด 3 คันลักลอบขนยาบ้าบนถนนมิตรภาพ ยึดได้ร่วม 8 ล้านเม็ด เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพ รับจ้างขนยาบ้ามาจากจังหวัดชายแดนภาคอีสาน มาส่งที่สระบุรีได้ค่าจ้าง 5 หมื่น

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 21 เม.ย. 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. ภาค 1 เจ้าหน้าที่ข่าวกรองทหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธร สภ.แก่งคอย สระบุรี หลังทราบข่าวมีการขนยาบ้าจากอีสานสู่ สระบุรี โดยขบวนการดังกล่าวจะใช้รถขนมาทางถนนมิตรภาพ โดยมีต้นทางมาจากทางภาคอีสาน จากนั้นทาง พล.ต.ต.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผบก สระบุรี จึงได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสังเกตการณ์ กระทั่งพบรถต้องสงสัยจำนวน 3คันวิ่งผ่านเข้าเขตสระบุรี ช่วง อ.แก่งคอย สระบุรี ช่วง หน้ากองกำกบการตำรวจภูธรสระบุรี หลัก กม.ที่ 21 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าวจึงได้ปิดล้อมรถทั้ง 3 คันไว้ได้

คันแรกเป็นรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน สีเทา ทะเบียน กธ6256 ปราจีนบุรี คันที่ 2 เป็นรถกระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน 2ขส4824 กทม. คันที่ 3 เป็นรถยี่ห้อมิตซูบิชิ แวน ปาเจโร่ ทะเบียน ฎฉ9175กทม โดยในแต่ละคันมีคนขับคันละ 2 คน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจค้นในรถแวนปาเจโร่ พบยาบ้าจำนวน 19 กระสอบ กระสอบละ 4 แสนเม็ดเป็นยาบ้า เบื้องต้นมียาบ้ารวมในกระสอบประมาณ 8 ล้านเม็ด พร้อมมีการตรวจยีดปืนขนาด .380 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืนจำนวนหนึ่งบนรถ


จากการสอบสวนผู้ต้องหารายหนึ่ง ให้การว่า รับจ้างขนมาจากจากชายแดน จ.ภาคอีสาน มาส่งที่ จ.สระบุรี ได้ค่าจ้าง 5 หมื่นบาท จากนั้นเจ้าหน้าที่จะสอบสวนขยายผลหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังต่อไป.

คุณกำลังดู: ตำรวจสระบุรี ล้อมจับรถ 3 คันลอบขนยาบ้าบนถนนมิตรภาพยึดได้รวม 8 ล้านเม็ด

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด