ตายแล้วววว ผัวแอบโทรหาสาว รับสายคำเดียวสู่ขิต เมียได้ยินหมดเพราะลืมปิดบลูทูธ!

เกมซะงั้น ผัวสะดุ้งแรงมาก อาศัยจังหวะลงจากรถแอบโทรหาสาว รับสายคำเดียวสู่ขิต เมียได้ยินหมดเพราะลืมปิดบลูทูธ! ชาวเน็ตแห่ถาม พี่เขายังอยู่ดีไหม?

ตายแล้วววว ผัวแอบโทรหาสาว รับสายคำเดียวสู่ขิต เมียได้ยินหมดเพราะลืมปิดบลูทูธ!

ตายแล้วววว ผัวสะดุ้งแรงมาก อาศัยจังหวะลงจากรถแอบโทรหาสาว รับสายคำเดียวสู่ขิต เมียได้ยินหมดเพราะลืมปิดบลูทูธ! ชาวเน็ตแห่ถาม พี่เขายังอยู่ดีไหม?

วันที่ 29 มี.ค.66 ผู้ใช้งานบัญชี TikTok @all_naka โพสต์คลิปวิดีโอจังหวะนรกของพ่อบ้านใจกล้า ระบุแคปชั่นว่า "ลืมปิดบลูทูธ... ชีวิตเปลี่ยน"

ภรรยาถ่ายคลิปขณะที่สามีเดินลงจากไปส่งของ ซึ่งจะเห็นได้ว่าเมื่อก้าวลงจากรถไปนั้นก็กดโทรศัพท์มือถือทันที ด้านภรรยาที่นั่งอยู่ในรถก็เอ๊ะ จู่ๆ ได้ยินเสียงคล้ายรอสายโทรศัพท์ดังขึ้น งงอยู่ไม่นานกระทั่งมีเสียงหญิงสาวรับสายว่า "ฮัลโหล" เพียงคำเดียวแต่ทำให้รู้ได้ทันทีว่าสามีแอบโทรหาสาว และลืมปิดบลูทูธ!!! ในขณะที่สามีเมื่อรู้ตัวพลาดไปแล้ว ก็หันกลับมามองภรรยาแล้วสะดุ้งแรงไปหนึ่งที ก่อนยิ้มเจื่อนและรีบปิดบลูทูธอย่างไว

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงสู่โลกออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมากให้ความสนใจและเข้ามาคอมเมนต์เป็นห่วงสามีในคลิป ที่อยู่ๆ ก็เกมซะงั้น ไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง จะปลอดภัยดีหรือไม่ เพราะคลิปวิดีโอก็ตัดจบไปเพียงแค่ตอนสะดุ้งเท่านั้น

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ ตายแล้วววว ผัวแอบโทรหาสาว รับสายคำเดียวสู่ขิต เมียได้ยินหมดเพราะลืมปิดบลูทูธ!

คุณกำลังดู: ตายแล้วววว ผัวแอบโทรหาสาว รับสายคำเดียวสู่ขิต เมียได้ยินหมดเพราะลืมปิดบลูทูธ!

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด