ตชด. กลับเยี่ยมบ้าน ขับปิกอัพตกลำห้วย ดับพร้อมอา 2 ศพ

ตชด. กลับเยี่ยมบ้าน ขับปิกอัพตกลำห้วย ดับพร้อมอา 2 ศพ

ตชด. ขับรถกระบะเสียหลักตกลำห้วยน้ำลึก 6 เมตร ที่ศรีสะเกษ เสียชีวิตพร้อมอา 2 ศพ ในรถพบถุงใส่จิ้งหรีดเหยื่อตกปลา คาดเตรียมไปเหวี่ยงเบ็ด แต่รถเสียหลักตกน้ำเสียก่อน

เวลา 12.00 น. วันที่ 28 ก.พ. 66 ร.ต.อ.ภคพงษ์ ซื่อสกุล รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ตกน้ำมีคนติดในรถที่ลำห้วยสำราญ ช่วงบ้านอีลอก หมู่ 2 ต.โพธิ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ รีบรุดไปพร้อมด้วย พ.ต.อ. ณัฐกิตติ์ เจริญเกษสุวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ

ที่เกิดเหตุเป็นลำห้วย กว้างประมาณ 40 เมตร ลึก 6 เมตร นักประดาน้ำ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิศรีสะเกษสงเคราะห์ มูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลศรีสะเกษ ลงค้นหาใต้น้ำ จนพบคนจมน้ำ 2 ราย รายแรก ทราบชื่อคือ ด.ต. ธารา เสาเวียง อายุ 50 ปี ผบ.หมู่ ตชด. 21 จ.สุรินทร์ และนายบุญปลูก เสาเวียง อายุ 67 ปี ชาวบ้านอีลอก ต.โพธิ์ เป็นอาของ ด.ต.ธารา เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างขึ้นจากน้ำพยายามปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิตแต่ไม่สามารถช่วยได้เนื่องจากทั้งสองคนจมอยู่ใต้น้ำนาน

นางอรวรรณ เทพอุเทน อายุ 42 ปี หลานของ ด.ต.ธารา เล่าว่า ด.ต.ธารา ทำงานอยู่จังหวัดสุรินทร์และได้กลับมาเยี่ยมบ้าน ก่อนเกิดเหตุ ทั้งสองคนนั่งรถกระบะมาที่บ้านตน มี ด.ต.ธาราเป็นคนขับ มาถามหาย่า คือแม่ของ ด.ต.ธารา ตนบอกว่าย่าไม่อยู่ ทั้งสองคนจึงขับรถออกไป จนกระทั่งได้รับแจ้งว่าประสบอุบัติเหตุ

ส่วนนายซุนยัง แซ่เตีย อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 248 หมู่ 2 ต.น้ำคำ อ.เมืองศรีสะเกษ อยู่คนละฝั่งลำห้วย ผู้เห็นเหตุการณ์ให้การกับตำรวจว่า เวลานั้นตนกินข้าวเสร็จได้นั่งพักอยู่หน้าบ้าน ได้ยินเสียงรถยนต์วิ่งมาตามถนนเลียบลำห้วยซึ่งเป็นทางลูกรังด้วยความเร็ว จึงยืนขึ้นดู จนถึงที่เกิดเหตุ บริเวณนั้นมีหลุม ได้ยินเสียงรถกระแทกหลุมแล้วเสียหลักพุ่งตกลงในลำห้วย บ้านตนอยู่ห่างลำห้วยประมาณ 40 เมตร วิ่งมาดูเห็นรถค่อยๆ จมน้ำ จะลงไปช่วยก็ไม่กล้าเพราะน้ำลึกจึงโทรศัพท์แจ้ง 191 และแจ้ง 1669

ด้านตำรวจพบถุงใส่จิ้งหรีดเป็นๆ จึงคาดว่าทั้งสองคนจะพากันไปตกปลาแต่รถเสียหลักตกลำห้วย ซึ่งจะได้ประสานรถลากมานำรถขึ้นจากน้ำ และจะสอบปากคำญาติ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณกำลังดู: ตชด. กลับเยี่ยมบ้าน ขับปิกอัพตกลำห้วย ดับพร้อมอา 2 ศพ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด