แท็ก "teaser"

COS เปิดตัวคอลเลกชั่นแคปซูลใหม่ล่าสุด สำหรับคุณผู้ชายรับลมร้อน 2023

COS Summer Capsule Collection ปีนี้เปิดตัวมาพร้อมกันกับสภาพอากาศที่ร้อนขึ้นอย่างต่อเนื่อง และพร้อมแล้วที่จะปรับลุคคุณผู้ชายให้รับมือกับลมร้อนปีนี้ได้อย่างเรียบง่ายแบบมีสไตล์

Extraction 2 พร้อมบู๊ล้างบางไปกับปฏิบัติการสุดระทึก

พร้อมบู๊ล้างบางไปกับปฏิบัติการสุดระทึก Netflix ปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์ Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2) สตรีมพร้อมกันทั่วโลกทาง Netflix เท่านั้น 16 มิถุนายนนี้!

ลูกค้าชนะ! ศาลชั้นต้นตัดสินเรียกคืน Mazda2 รุ่นดีเซลปี 2014-2018 ทุกคัน

ศาลชั้นต้นมีคำพิพากษาให้มาสด้าทำการเรียกคืน (Recall) รถยนต์รุ่น Mazda2 เครื่องยนต์ดีเซล ปี 2014 - 2018 ทุกคัน หลังลูกค้า 9 รายยื่นฟ้องมาสด้าเหตุพบปัญหาจากการใช้งาน

ตัวแม่จะแคร์เพื่อ! มัดรวม 5 ภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลีที่มากับ ตัวละครหญิงสุดทรงพลังบน Netflix

ตัวแม่จะแคร์เพื่อ! มัดรวม 5 ภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลีที่มากับ ตัวละครหญิงสุดทรงพลังบน Netflix บทนางเอกจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

“ยูอาอิน” ถูกตรวจพบโคเคน-เคตามีนเพิ่ม หลังเคยตรวจพบกัญชา-โปรโพฟอล

หลังจากถูกตรวจพบว่าใช้กัญชาและยาโปรโพฟอลอย่างผิดกฎหมายมาก่อนหน้านี้ ยูอาอินก็ถูกตรวจพบว่าใช้โคเคนและเคตามีนอีกด้วย

Netflix เข้าใหม่ หนัง-ซีรีส์ประจำเดือน มีนาคม 2566 มีอะไรน่าดูบ้าง?

เข้าสู่เดือนมีนาคมของปี 2565 เตรียมพบกับคอนเทนต์คุณภาพบน Netflix มาดูกันว่าจะมีหนัง-ซีรีส์-วาไรตี้รสแซ่บ มาใหม่บน Netflix ประจำเดือนมีนาคม 2565 เรื่องไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน!

“ยูอาอิน” ตรวจเจอใช้กัญชา-ยาต้องห้าม “โปรโพฟอล” ต้นเหตุ “ไมเคิล แจ็คสัน” เสียชีวิต

ยูอาอิน ถูกตรวจเจอว่าใช้กัญชา และยาโปรโพฟอล (Propofol) ยาอันตรายต้องห้าม มีฤทธิ์กระตุ้นการนอนหลับ และเป็นตัวยากับที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตของไมเคิล แจ็คสัน

Netflix ปล่อยตัวอย่างใหม่จักรวาล Bridgerton Queen Charlotte: A Bridgerton story

เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวชนชั้นสูงจะถูกเปิดเผยอีกครั้ง! Netflix ปล่อยตัวอย่างและภาพแรกของลิมิเต็ดซีรีส์ในจักรวาล Bridgerton เรื่อง Queen Charlotte: A Bridgerton story (ควีนชาร์ล็อตต์: เรื่องเล่าราชินีบริดเจอร์ตัน) สตรีมพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 4 พฤษภาคม 2566

“Lamina” ส่งมอบอาคารเรียนในโครงการ “ลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน” ต่อเนื่องปีที่ 22

ฟิล์มกรองแสงลามิน่า ยืนหยัดมุ่งมั่นตอบแทนสังคมและชุมชน ส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ ในโครงการ “ลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน”

Mazda CX-90 ใหม่ พร้อมขุมพลัง 6 สูบเทอร์โบ 3.3 ลิตร 340 แรงม้าเตรียมเปิดตัวที่สหรัฐฯ

มาสด้าแห่งสหรัฐอเมริกาเตรียมเปิดตัว Mazda CX-90 รุ่นปี 2024 ใหม่ พร้อมขุมพลังไมลด์ไฮบริด 6 สูบเทอร์โบ 3.3 ลิตร e-Skyactiv กำลังสูงสุด 340 แรงม้า

รีวิว M3GAN (เมแกน) อย่างโหด! เพื่อนรักคนใหม่ เล่นใหญ่ ให้เยอะ!

เตรียมต้อนรับเพื่อนรักคนใหม่ เมแกน (M3GAN) ปัญญาประดิษฐ์ถูกตั้งโปรแกรมไว้ให้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเด็กๆ และเป็นมิตรที่เก่งกาจที่สุดของพ่อแม่ผู้ปกครอง แต่หากวันหนึ่งโปรแกรมคำสั่งเหล่านั้น สร้างความสยองขวัญที่ยากจะควบคุมได้ล่ะ! เข้าฉาย 12 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Netflix ประกาศฉาย "คนหิว เกมกระหาย" (Hunger) การห้ำหั่นในสมรภูมิอาหาร

ประเดิมต้นปีสุดร้อนแรง! เตรียมพบกับภาพยนตร์โดย Netflix คนหิว เกมกระหาย (Hunger) “ออกแบบ-ปีเตอร์-กรรณ” นำทีมพร้อมห้ำหั่นในสมรภูมิอาหารสุดเข้มข้น เตรียมพร้อมเสิร์ฟเมนูเดือด เมษายนนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

WEDNESDAY ไม่ได้มาเล่นๆ! เขย่าชาร์ตทะยานขึ้นอันดับ 1 บน Netflix Top 10

WEDNESDAY ไม่ได้มาเล่นๆ! เขย่าชาร์ตทะยานขึ้นอันดับ 1 บน Netflix Top 10 ขโมยหัวใจพร้อมตกแฟนชาวไทยและทั่วโลกสนั่น สตรีมพร้อมกันทั่วโลกทาง Netflix เท่านั้น

รีวิว Enola Holmes 2 สาวน้อยยอดนักสืบ คดีป่วนๆ กับเลิฟไลน์น่ารักๆ

Enola Holmes กลับมาอีกครั้งกับการสืบคดีที่สนุกกว่าเดิม เพิ่มเติมคือฉากป่วนๆ กับพี่ชาย Sherlock และหนุ่มหล่อ Tewkesbury ที่ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นไปตามๆ กัน