เสียวหมี่ เริ่มวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AIoT จาก Redmi รุ่นใหม่

เสียวหมี่ เริ่มวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AIoT จาก Redmi รุ่นใหม่ เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2566  เสียวหมี่ประกาศวางจำหน่าย 3 ผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่จาก Redmi ได้แก่ หูฟัง Redmi Buds 4, หูฟัง Redmi Buds 4 Lite ...

‘เศรษฐพงค์’ เผย ‘ECSTAR’ จับมือ ‘เทโรสเปซ’ ร่วมวิจัยพัฒนาเทคโนโล...

'เศรษฐพงค์' เผย 'ECSTAR' จับมือ 'เทโรสเปซ' ร่วมวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศ หวังยกระดับรองรับการเปลี่ยนแปลง ชี้ เป็นความก้าวหน้าอีกขั้นของ กมธ.ดีอีเอส หลังผลักดันมาตลอด เชื่อทำให้ประเทศทัดเทียมนานาชาติ พ...

ส่อง 20 รายชื่อแอปสมาร์ทโฟนที่สูบแบตเตอรี่มากที่สุด

มาดูกันครับว่าเหล่าแอปที่เรามีในเครื่องตอนนี้นั้น แอพอะไรที่เกิดมาพร้อมความสามารถในการทำลายล้างแบตมือถือของคุณมากที่สุด

ทำความรู้จัก HomePod รุ่นใหม่ที่มาพร้อมคุณภาพเสียงและความชาญฉลาดระดับสะเทือนวงการ

มอบคุณภาพเสียงเหนือระดับ มาพร้อม Siri ซึ่งมีความสามารถมากยิ่งขึ้น และให้ประสบการณ์ในการใช้งานบ้านอัจฉริยะที่ปลอดภัย

รวมสมาร์ทวอทช์ที่มีระบบวัด SpO2 และ วัดออกกำลังกายแม่น ราคาไม่เกิน 3,000 บาท

ใครกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดีๆ สักเรือนในราคาไม่เกิน 3,000 บาท ที่บอกค่าต่างๆ ได้ครบ วันนี้เรามี Gadget กลุ่มนี้มาแนะนำกันครับ

iPad แบบพับได้ (Foldable iPad) มีลุ้นเปิดตัวในปี 2024

ในปีหน้า 2024 แฟนคลับของแอปเปิลที่ต้องการเป็นเจ้าของ iPad mini อาจมีโอกาสสมหวัง เมื่อมีข่าวว่าแอปเปิลกำลังซุ่มพัฒนา โดยยกระดับเรื่องของสเปกเครื่องที่ดีขึ้น

เตือนแล้วนะ! รายงานย้ำไม่ควรนำ AirTags เพื่อติดตามสุนัข

ตามรายงานจาก The Wall Street Journal ล่าสุด ที่ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า AirTags อาจเป็นวิธีที่สะดวกในการติดตามสุนัขที่อาจหลุดจากสายจูงหรือสูญหาย แต่มันก็มีอันตรายมากเช่นกัน

Elon Musk เตรียมพัฒนา Twitter ให้เป็นบริการด้านการเงิน แข่งขันกับ Apple Pay และ Paypal

ความต้องการแรกๆ ของ อีลอน มัสก์ ที่มีต่อทวิตเตอร์ นั่นคือการทำให้โซเชียลมีเดียนกฟ้าแห่งนี้เป็นผู้ให้บริการด้านการเงิน โดยมัสก์เชื่อว่านี่คือหนึ่งในช่องทางการเพิ่มรายได้ของทวิตเตอร์ที่ยั่งยืน

วิธีชาร์จแบตมือถือผิด...ที่หลายคนยังชอบทำอยู่

เรื่องเข้าใจผิดๆ เกี่ยวกับแบตเตอรี่ในมือถือมักจะเกิดโดยคุณไม่ได้ตั้งใจเกิดขึ้นมาก่อน และมักจะส่งผลเสียต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างมาก และมาดูกันว่าความเชื่อไหนที่คุณได้ทำและดีหรือไม่ดี มาดูกัน

Nokia C12 ตระกูล C ซีรีส์ พร้อมขาย 2 ก.พ.นี้ ราคาหลักพัน ฟังก์ชั่นครบ ดีไซส์ทันสมัย

Nokia C12 ตระกูล C ซีรีส์ พร้อมขาย 2 ก.พ.นี้ ราคาหลักพัน ฟังก์ชั่นครบ ดีไซส์ทันสมัย เอชเอ็มดี โกลบอล ประเทศไทย เร่งเครื่องเดินหน้าผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน ฟีเจอร์โฟน และแท็บเล็ต ส่ง Nokia C12 ตระกูล C ซีรี...

Cyber Elite ร่วมมือ Atos บุกตลาดองค์กรขนาดใหญ่ พร้อมยกระดับบริการ Managed Security Service

Cyber Elite ร่วมมือ Atos บุกตลาดองค์กรขนาดใหญ่ พร้อมยกระดับบริการ Managed Security Service ให้มีประสิทธิภาพในการรับมือภัยคุกคามมากยิ่งขึ้น บริษัท ไซเบอร์ อีลีท จำกัด ผู้ให้บริการด้านความมั่นคงปลอดภัย...

โอพีพีวายคลับ ครบรอบ 23 ปี ยืนหยัดสร้างความสุขให้ผู้สูงวัยหัวใจไฮเทค

โอพีพีวายคลับ ครบรอบ 23 ปี ยืนหยัดสร้างความสุขให้ผู้สูงวัยหัวใจไฮเทค ชมรมคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตเพื่อผู้สูงวัย หรือ โอพีพีวายคลับ (OPPY CLUB) ฉลองครบรอบ 23 ปี ยืนหยัดเป็นแหล่งรวมตัวของผู้สูงวัยที่...

ออราเคิล ชี้บริการประมวลผลบนคลาวด์ระบบเดียว ไม่สามารถตอบโจทย์โลกทั้งใบในวันนี้

ออราเคิล ชี้บริการประมวลผลบนคลาวด์ระบบเดียว ไม่สามารถตอบโจทย์โลกทั้งใบในวันนี้ กระแสการใช้คลาวด์ที่แพร่หลายไม่ใช่เรื่องใหม่แล้วในวันนี้ แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปก็คือ องค์กรทุกประเภทต่างตระหนักแล้วว่าไม...

Esri คว้ารางวัลผู้นำการวิเคราะห์ความเสี่ยงด้านสภาพอากาศปี 65 จาก Forrester

Esri คว้ารางวัลผู้นำการวิเคราะห์ความเสี่ยงด้านสภาพอากาศปี 65 จาก Forrester ย้ำเทคโนโลยี GIS เครื่องมือสำคัญแก้ปัญหาภัยธรรมชาติอย่างยั่งยืน