“ทิพานัน” แนะ “ทักษิณ” อย่าบอกว่าทรมาน กลับไทยได้ตลอดแต่ไม่มาเอง

“ทิพานัน ศิริชนะ” ชี้ “ทักษิณ” เดินทางกลับประเทศไทยได้ตลอดเวลา อย่าบอกว่าตนเองทรมาน เพราะเทียบไม่ได้ที่รัฐมนตรีและบุคคลที่เกี่ยวข้องในยุค 2 อดีตนายกฯ ต้องติดคุก สูญเสียอิสรภาพแทน

“ทิพานัน” แนะ “ทักษิณ” อย่าบอกว่าทรมาน กลับไทยได้ตลอดแต่ไม่มาเอง

“ทิพานัน ศิริชนะ”ชี้ “ทักษิณ” เดินทางกลับประเทศไทยได้ตลอดเวลา อย่าบอกว่าตนเองทรมาน เพราะเทียบไม่ได้ที่รัฐมนตรีและบุคคลที่เกี่ยวข้องในยุค 2 อดีตนายกฯ ต้องติดคุก สูญเสียอิสรภาพแทน

วันที่ 25 มี.ค. 2566 น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี สมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศ ระบุพร้อมกลับประเทศไทย ว่า นายทักษิณ สามารถกลับประเทศไทยได้ทุกเวลา แต่ที่ผ่านมาไม่ยอมกลับมาเอง ทั้งที่มีรัฐมนตรีและบุคคลที่เกี่ยวข้องในยุครัฐบาลทักษิณ และรัฐบาลน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้รับโทษจำคุกในคดีทุจริตที่เอื้อประโยชน์ให้คนในตระกูลชินวัตร แต่นายทักษิณ ที่หลบหนีคดีไปใช้ชีวิตสุขสบายในต่างแดน กลับบอกว่าตนเองทรมานมามากแล้ว แม้มันไม่ใช่ราคาที่จำเป็นจะต้องจ่าย มันเทียบไม่ได้เลยกับการที่พวกเขาเหล่านี้ล้วนได้รับบทลงโทษติดคุกสูญเสียอิสรภาพ และต้องดิ้นรนต่อสู้คดี และไม่เคยมีสักครั้งที่นายทักษิณจะออกมาขอโทษในสิ่งที่ตนเองทำ มีแต่กล่าวโทษกระบวนการยุติธรรม

คุณกำลังดู: “ทิพานัน” แนะ “ทักษิณ” อย่าบอกว่าทรมาน กลับไทยได้ตลอดแต่ไม่มาเอง

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด