ถ้าจริงอ่วมแน่ เปิดบทลงโทษของ "ยูฟ่า" ที่ "บาร์เซโลนา" จะโดน หากถูกผิดข้อหาติดสินบนกรรมการ

ถ้าจริงอ่วมแน่ เปิดบทลงโทษของ "ยูฟ่า" ที่ "บาร์เซโลนา" จะโดน หากถูกผิดข้อหาติดสินบนกรรมการ

ถ้าจริงอ่วมก็แน่นอน เปิดบทลงโทษของ "ยูฟ่า" ที่ "บาร์เซโลนา" จะโดนเล่นงาน หากท้ายที่สุดแล้ว ถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาติดสินบนกรรมการ

วันที่ 11 มี.ค. 66ถ้าจริงอ่วมก็แน่นอน เปิดบทลงโทษของ สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ "ยูฟ่า" ที่ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมดังแห่งศึก ลาลีกา สเปน ภายใต้การนำทีม ชาบี เอร์นานเดซ เทรนเนอร์ชาวสเปน จะโดนเล่นงาน หากท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาติดสินบนกรรมการ

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น คัมป์นู ถูกทางอัยการแห่งเมือง บาร์เซโลนา ยื่นฟ้องสโมสร ซึ่งยังรวมไปถึง โจเซป บาร์โตเมว และ ซานโดร โรเซลล์ 2 อดีตประธานสโมสร ที่ถูกรวมไว้ด้วยกับช่วงเวลาที่เกิดเหตุดังกล่าวต่อศาล โดยมีความผิดในเรื่องของการติดสินบน, ให้ข้อมูลที่เป็นเท็จ, ละเมิดข้อตกลง

กระนั้นแม้ ประธานของ ลาลีกา อย่าง ฆาเบียร์ เตบาส ระบุว่าฟุตบอลของสเปน จะไม่สามารถลงโทษ ทีมแชมป์ ลาลีกา สเปน 26 สมัย ได้ เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวที่ถูกฟ้องต่อศาลนั้นมีระยะเวลาเกิน 3 ปี แต่กระนั้น ยูฟ่า มองไปในทิศทางตรงกันข้าม ที่มองว่าถ้ามีความผิดจริง พวกเขาจะลงดาบด้วยการไม่ให้ลงเล่นฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก, ยูฟ่า ยูโรปาลีก, ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ลีก

คุณกำลังดู: ถ้าจริงอ่วมแน่ เปิดบทลงโทษของ "ยูฟ่า" ที่ "บาร์เซโลนา" จะโดน หากถูกผิดข้อหาติดสินบนกรรมการ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด