แทบทรุด อัปเดตเพิ่ม เมียหลวงตรอมใจ ไม่สบายป่วยหนัก ต้องการกำลังใจจากลูก

แทบทรุด อัปเดตเพิ่ม เมียหลวงตรอมใจ ไม่สบายป่วยหนัก ต้องการกำลังใจจากลูก

เช้าตรู่แบบนี้ก็มีเรื่องมาให้ได้ทุกคนเม้าท์ก่อนเริ่มทำงาน หลังจากเพจดังออกมาเล่าเพิ่มอีกแล้วว่า ตอนนี้เมียหลวงหมายเลขหนึ่ง ตรอมใจมาก ไม่สบายป่วยหนัก ต้องการกำลังใจจากลูกและสามีมากๆ

โดยระบุรายละเอียดทั้งหมดเอาไว้ว่า “สะเทือนใจ เมียหลวง หมายเลขหนึ่งสุดๆ #เลว อีดอกแรงมาก เมื่อกี้ “เนตรนภิศ” โทรมาบอกว่าคุณพี่ “นพนภา” เมียหลวงหมายเลขหนึ่ง ตรอมใจมาก ตอนนี้ไม่สบาย ป่วยสุดๆ ต้องการกำลังใจจากลูกๆ และสามีมากๆ

ล่าสุดเวลาเจออดีตสามี ก็มากัดพี่ นพนภา ว่า “ตัดหน้าม้ามา เหมือนหมาที่เลี้ยงไว้ที่บ้านเลย” เเถมยังมีจิกกัดสารพัด มึงอันนี้กูว่าแรงไปเปล่าอะ คนก็มีหัวใจนะ

เดี๊ยนเเนะนำค่ะ ทีหลังก็อัดเสียงเวลามันพูดเลยค่ะ ไม่รักษาน้ำใจแบบนี้อย่าทน เรื่องนี้ “เนตรนภิศ” โทรมาเล่าให้เดี๊ยนฟังอีกทีนะคะ ลองใช้วิจารญาณกันดูนะคะ แต่ทุกเรื่องที่ลงไป “เนตรนภิศ” ก็เป็นคนบอกเดี๊ยนเอง #ใจเขาใจเรา #นกอยู่ข้างพี่ตาค่ะ #อดีตผัวเหี้ย #เดี๊ยนเองก็ลำบากใจ #จับโป๊ะดารา".

ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตขาเม้าท์ขาเผือกเข้ามาเดากันเป็นจำนวนมาก ทายกันว่าเป็นเรื่องของใคร แต่เพจดังยังให้คำใบ้เพิ่มเติมในคอมเมนต์ว่า "เลิกๆ ตัดให้ขาดๆ ไปเลย หย่าแล้วหย่าเลย ท่องเอาไว้ #อยู่เพื่อลูก".

คุณกำลังดู: แทบทรุด อัปเดตเพิ่ม เมียหลวงตรอมใจ ไม่สบายป่วยหนัก ต้องการกำลังใจจากลูก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด