แท็ก "Thairath"

อินเดียกับการวางแผนครอบครัว: เมื่อประชากรอินเดียกำลังจะแซงหน้าจีน

สหประชาชาติเผยว่า ภายในสิ้นเดือนเมษายน คาดว่าประชากรอินเดียจะมีถึง 1,425,775,850 คน ซึ่งจะแซงหน้าจำนวนประชากรของจีนแผ่นดินใหญ่

“ลุลา” เปิดหัวใจอินเลิฟ “ฟิลลิปส์” ชอบที่เป็นคนคิดบวก รับแพ้รอยยิ้มขยี้ใจ

ถูกแซวว่านับวันยิ่งดูเด็ก ดูสดใส ไม่รู้ว่าเป็นเพราะนักร้องสาว “ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย” หัวใจกำลังอินเลิฟรึเปล่า หลังสานสัมพันธ์หนุ่ม “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” หรือ ฟิลลิปส์ เดอะเฟซ

50 ปี กรมวิชาการฯ จัดงานใหญ่กระบี่ มุ่งเป้าพาเกษตรกรใช้งานวิจัยสร้างเงิน

ภาคใต้นับอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีความหลากหลายทางชีวภาพแห่งหนึ่งของประเทศ ประกอบไปด้วยพื้นที่การเกษตร ป่าไม้ ทะเล ภูเขา สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ชาวบ้านประกอบทั้งอาชีพเกษตรและประมง

อิ่มสุขผ่านบทเพลง “คอนเสิร์ตเพลงเอก แฟนมีต 2” อบอุ่นในแบบครอบครัวเพลงเอก

เต็มไปด้วยความประทับใจสำหรับ “คอนเสิร์ตเพลงเอกแฟนมีต 2” ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ แฟนๆ ทุกคนสัมผัสได้ถึงความสุขไปพร้อมกับ “ครอบครัวเพลงเอก” กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ รอคอย

อุ้มค่าไฟ 4 เดือน ลดค่าเอฟที ต่ำ 300 หน่วย กรณีไม่ถึง 500 ช่วยเงิน 150 บาท (คลิป)

“ครม.บิ๊กตู่” เห็นชอบของบกลาง 11,112 ล้านบาท แบกค่าไฟช่วยประชาชนต่ออีก 4 เดือน ถึง ส.ค.2566 โดยลดค่าเอฟทีผู้ใช้ไฟน้อยกว่า 300 หน่วยต่อเดือน พร้อมช่วยค่าไฟเร่งด่วน 150 บาทในบิลเดือน พ.ค.

สถาบันพระปกเกล้า เตรียมเพิ่มช่องทางช่วยเหลือข้อ ก.ม.ลดความเหลื่อมล้ำ

สมาคมแห่งสถาบันพระปกเกล้า เซ็นเอ็มโอยูกับสภาทนายความฯ แลกเปลี่ยนด้านวิชาการและความช่วยเหลือทางกฎหมาย ด้านนายกสมาคมฯเผยเตรียมเพิ่มช่องทางช่วยเหลือข้อกฎหมายผ่านลิงก์-คิวอาร์โค้ด มั่นใจลดเหลื่อ

เลือกตั้ง 66 : เคราะห์ซ้ำ “ชนินทร์” หาเสียงจนติดโควิด แถมถูกประตู รพ. ชนคิ้วแตก

ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตบางพลัด-บางกอกน้อย พรรคประชาธิปัตย์ หาเสียงจนติดโควิด ซ้ำชนประตู รพ.หางคิ้วแตก เย็บสด 4 เข็ม ส่ง “องอาจ-รัขดา” ลงพื้นที่หาเสียงโค้งสุดท้ายแทน

เจ้าของร้านกาแฟเปิดใจ มอบน้ำแข็งฟรีให้คนแปลกหน้า หวังช่วยคลายเหนื่อยจากอากาศร้อน

เจ้าของร้านกาแฟเปิดใจ คลิปไวรัลมอบน้ำแข็งฟรีให้ชายคนแปลกหน้าที่มาขอซื้อ บอกดีใจที่ช่วยสร้างกำลังใจให้หลายคน เพราะน้ำแข็งที่ให้ไป เพื่อให้เขาได้กินน้ำเย็นคลายเหนื่อยจากงานที่กลางแดดร้อน

เลือกตั้ง 66 : โลโก้พรรคก้าวไกลซีดแทบมองไม่เห็น ผู้สมัครโวย กกต. หวั่นเกิดผลได้ผลเสีย

ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ เขต 3 พรรคก้าวไกล จี้ กกต.ต้องมีคำตอบ ทำไมโลโก้พรรคในหนังสือรายชื่อพรรคการเมือง สีซีดจางแทบมองไม่เห็น เรียกร้องแก้ไขด่วน หวั่นเกิดผลได้ผลเสียในการเลือกตั้ง

อิงฟ้า-ชาล็อต ตอบดราม่า เฌอเอม พร้อมแนะนำรุ่นน้องวิธีทำงานแบบมืออาชีพ (คลิป)

หลังจากที่มีกระแสดราม่าของ เฌอเอม ธญาชนุส มิสแกรนด์ลำพูน ปฏิเสธการดูดวง เพราะเธอนั้นนับถือศาสนาคริสต์ จนถูก บอส ณวัฒน์ ฉะอย่างดุเดือด

แบบนี้ก็มี คนขับตุ๊กๆ ทาสีเหลือง ทับเส้นขาว-แดง เพราะไม่อยากเสียค่าปรับ

ที่จอดไม่พอเป็นเหตุ คนขับตุ๊กๆ ทาสีเหลืองบนขอบฟุตปาทขาว-แดง เพื่อไม่ให้ต้องจ่ายค่าปรับจราจร สุดท้ายเทศกิจเรียกปรับ พร้อมให้ทาสีกลับเป็นอย่างเดิม วอนภาครัฐเห็นใจจัดสรรที่จอดเพิ่ม

เลือกตั้ง 66 : “ลุงป้อม” เปิดตัว “คณิศ” อดีตบิ๊ก EEC ดึงเข้าทีมเศรษฐกิจพรรคพลังประชารัฐ

พรรคพลังประชารัฐ เปิดตัว “คณิศ แสงสุพรรณ” อดีตมือทำงานอีอีซี “บิ๊กป้อม” ระบุ ดึงมาช่วยปั้นเขตพัฒนาพิเศษเศรษฐกิจใต้ ลั่น จะทำสำเร็จได้ ต้องได้เป็นรัฐบาล-นายกฯ

แน็ก ชาลี ตอบหลังถูกโยงเอี่ยวดีเจแมน-ใบเตย พร้อมเผยสถานะกับสาวในวงการ

เปิดใจครั้งแรกของนักแสดงอารมณ์ดี แน็ก ชาลี หลังโพสต์โดนโกงเงินจากคู่ผัวเมีย ผัวหลอก เมียพิมพ์เก่ง เดือดโดนโยงข่าวมั่วเอี่ยวดีเจแมน พัฒนพล และ ใบเตย สุธีวัน

"อิ๊งค์" แหลงใต้ อ้อนคนภูเก็ต หวังมีส.ส.-"เศรษฐา" วอนเลือกเพื่อไทย

เพื่อไทย ยกทัพลงใต้หาเสียง “เศรษฐา” วอนคนภูเก็ตแบ่งความรักจากพรรคเก่าแก่สักเล็กน้อยให้เพื่อไทยได้ ส.ส.เข้ามาทำงานรับใช้ ด้าน "อิ๊งค์" แหลงใต้ ทักทายอ้อนขอคะแนนให้เพื่อไทย หวังมี ส.ส.แดนใต้

เลือกตั้งสุรินทร์ วุ่น ใบแจ้งใช้สิทธิ์ ติดแผ่นพับเลขผู้สมัครพรรคใหญ่

เลือกตั้งสุรินทร์ส่อวุ่น เขตเลือกตั้งที่ 3 และ 4 เมืองช้าง ใบแจ้งไปใช้สิทธิ์ติดมากับแผ่นพับหมายเลขผู้สมัครพรรคการเมืองใหญ่ มีเจตนาส่อทำผิด

ตรวจหอพักอุดรฯ หลังสงสัย แอม ไซยาไนด์ วางยาฆ่าสามีเป็นศพที่ 7

ไขปมหนุ่มราชบุรีวัย 36 สามี “แอม ไซยาไนด์” วูบตายในหอพักที่อุดรธานี คาดโดนวางยาเป็นศพที่ 7 เผยตอนแรกไม่มีใครสงสัย เพราะภรรยากำลังตั้งครรภ์ และอ้างว่าสามีป่วยความดัน ครอบครัวชายยังมอบทองหนัก

เส้นด้าย โดนข้อหาเล่นพนัน รับเข็ดแล้ว เสียเกือบล้านเว็บแทงบอล ที่เหลือกาสิโน

เส้นด้าย สอดอ Style เผยเสียเว็บพนันออนไลน์เกือบ 1 ล้าน ที่เหลือเสียที่กาสิโน ยอมรับเข็ดแล้ว รู้สึกแย่ พร้อมชี้แจงภาพถ่ายร่วม "แทนไท-นอท" เป็นคลาสอบรมเทรดคริปโตฯ ที่ดูไบ ตำรวจไซเบอร์แจ้งข้อหา

เลือกตั้ง 66 : "เศรษฐา" เดินย่านเมืองเก่าภูเก็ต แวะกิน "โอ้เอ๋ว" ของโปรด

"เศรษฐา" เดินย่านเมืองเก่าภูเก็ต แวะกิน "โอ้เอ๋ว" ของโปรด พร้อมแวะชมแบบพัฒนาเมือง ด้าน เจ้าของร้านบ้าน 92 ขอบคุณ งบฯ โครงการจาก รัฐบาลทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ ต่อยอดเศรษฐกิจ จ.ภูเก็ต

ทึ่ง น้องปืน อาจารย์วัย 10 ขวบลูกชายฤาษี โชว์สักยันต์เสือนอนกิน

น้องปืน เด็กชายชายวัย10 ขวบที่ขอนแก่น อ่านอักขระได้ตั้งแต่ 5 ขวบ ล่าสุดเป็นอาจารย์สักยันต์รุ่นจิ๋ว ของอาศรมเทพมุนีดาบส ซึ่งเป็นของพ่อ อดีตตำรวจลาออกมามาบำเพ็ญตนเป็นฤาษี พร้อมตั้งศูนย์ช่วย

ปธ.ศาลฎีกา ตรวจเยี่ยม-มอบนโยบายศาลแขวงนครศรีธรรมราช ย้ำให้ความสำคัญการไกล่เกลี่ย

"โชติวัฒน์" ประธานศาลฎีกา ตรวจเยี่ยมพร้อมมอบนโยบายแก่ศาลแขวงนครศรีธรรมราช ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบภาค 8 ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครศรีธรรมราช ศาลจังหวัดทุ่งสง และศาลแขวงทุ่งสง ย้ำ

เลือกตั้ง 66 : “ธนาธร” ยันก้าวไกลปราบระบบตั๋ว ยกเครื่องปฏิรูปตำรวจ

“ธนาธร” หาเสียงเมืองปากน้ำโพ ฟังปัญหาส่วยรถบรรทุก ชูนโยบายก้าวไกล ยกเครื่องปฏิรูปตำรวจ ยุติวงจรทุจริต ล้างระบบตั๋ว-เส้นสาย เปลี่ยนเป็นระบบผลงาน เชื่อ 3-5 ปีเปลี่ยนวัฒนธรรมองค์กรตำรวจได้

"รัชดา" ช่วย ปชป. หาเสียง "ปัตตานี" โว เสียงตอบรับดี คนมั่นใจ นโยบาย

น.ส.รัชดา ธนาดิเรก กรรมการบริหาร พรรค ปชป. ล่องใต้ ช่วยผู้สมัคร ส.ส.ปัตตานี โว เสียงตอบรับดี ประชาชน มั่นใจทั้งคนและนโยบาย ทั้งประมงท้องถิ่น เรียนฟรีระดับ ป.ตรี-นมโรงเรียนฟรี 365 วัน

ติ๊นา ศุภนาฎ เยี่ยมคู่กรณี-มอบกระเช้าดอกไม้ คนคอมเมนต์ถามเมาแล้วขับหรือไม่

ติ๊นา ศุภนาฎ โพสต์ภาพไปเยี่ยมคู่กรณีที่ รพ. พร้อมมอบกระเช้าดอกไม้ เผยเป็นเจ้าของไข้และรับผิดชอบค่ารักษา แต่งานนี้ชาวเน็ตคอมเมนต์ถามเมาแล้วขับหรือไม่

ก้อย อรัชพร อัปลุคใหม่เปลี่ยนเป็นสาวแซ่บ นิกกี้ เห็นแล้วยังอดใจไม่ไหว

ก้อย อรัชพร เปลี่ยนลุคใหม่จากสาวหวานเป็นสาวแซ่บ สวมเสื้อเปิดอกแหวกคอลึก คนแห่กดไลค์ เซ็กซี่จนต้องขยี้ตา

ตะลึง จีนเผยชุดภาพสี ‘ดาวอังคาร’ ทั้งดวงครั้งแรก

องค์การบริหารอวกาศจีน เผยชุดภาพสี ดาวอังคาร ทั้งดวงครั้งแรก อ้างอิงข้อมูลภาพกว่า 1.4 หมื่นภาพ จากภารกิจ ‘เทียนเวิ่น1’ ส่งยานสำรวจดาวอังคาร

ผู้เสียหายร้อง เจอมิจฉาชีพแสบ หลอกเงินมัดจำพูลวิลล่าทิพย์ ไปถึงกลับไร้ที่นอน

เปิดปากกับภาคภูมิ ปมผู้เสียหายร้องเจอมิจฉาชีพหลอกจองบ้านพักพูลวิลล่าทิพย์ พอไปถึงกลับไม่มีชื่อจอง แถมยังติดต่อไม่ได้ ทางเจ้าของเผยเสื่อมเสียชื่อเสียง ทนายแนะวิธีแก้ปัญหา

พบขวดยาพิษ ในห้อง "แอม" เพื่อนสงสัยวางยาฆ่าอดีตสามี ไม่เชื่อทำคนเดียว

เพื่อนสนิทของแฟนเก่า "แอม" ผู้ต้องหาวางยาฆ่า "ก้อย" เท้าแชร์ชาวกาญจนบุรี เผยเพื่อนก็ตายปริศนา ไปทำบุญแล้วเป็นลมในบ้านที่อุดรธานี เมียไปเป็นพยานโรงพัก แล้วกลับมาเลี้ยงฉลองวันเกิด..

"ไทยสร้างไทย" ชนกลุ่มทุนผูกขาด ฟ้องเอาผิดอาญา จนท.รัฐ ตัวการทำค่าไฟแพง

"ไทยสร้างไทย" เอาจริง ชนกลุ่มทุนผูกขาด ฟ้อง จนท.รัฐ ตัวการทำค่าไฟแพง เอาผิดอาญา ตามมาตรา 151 และ 157 เอื้อประโยชน์ให้เอกชนคู่สัญญาได้รับประโยชน์จากค่า Ft แล้วผลักภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชน