ฐานะทางบ้านไม่ใช่ข้อจำกัด ‘เอวา’ ไม่ปลื้มคนพูดเป็นลูกคุณหนู เจอถูกว่าไร้ความสามารถ

  เป็นคนที่เกิมาเพียบพร้อมทั้งฐานะและความสามารถ เอวา ปวรวรรณ ทายาทเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดัง ที่ล่าสุดเธอได้มานั่งเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิต ในรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม ทางช่องอมรินทร์ทีว...

ฐานะทางบ้านไม่ใช่ข้อจำกัด ‘เอวา’ ไม่ปลื้มคนพูดเป็นลูกคุณหนู เจอถูกว่าไร้ความสามารถ

เป็นคนที่เกิมาเพียบพร้อมทั้งฐานะและความสามารถ เอวา ปวรวรรณ ทายาทเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดัง ที่ล่าสุดเธอได้มานั่งเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิต ในรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม ทางช่องอมรินทร์ทีวี 34 โดยเธอเล่าว่าตั้งแต่เด็กๆ ได้เงินไปโรงเรียนวันละ 20 บาท แต่พอเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้เงินเดือน แต่ได้เป็นบัตรเครดิตแทน

“บัตรเครดิตจะมี 2 ใบ ของแม่กับอากง อากง 50,000 จากแม่ 30,000 ใช้ไม่หมด เขาไม่ให้ใช้หมดด้วย เคยใช้เยอะสุด 80,000 แม่ก็บ่น ถ้าใช้แบบนี้จะยึดบัตร ถ้าเฉลี่ยเดือนนึงใช้ประมาณ 40,000”

เรื่องการใช้ของแบรนด์เนม เธอบอกว่าญาติๆ ของเธอก็ใช้กัน แต่สำหรับเอวาเองมองว่า ถ้าใครใช้แล้วทำให้ตัวเองมั่นใจขึ้น เขาก็ควรได้ใช้สิ่งนั้นถ้าไม่ทำให้ใครเดือดร้อน

“หนูไม่ใช้ เพราะชีวิตหนูค่อนข้างลุย ความหนูรู้สึกว่าถ้าหนูต้องใส่นาฬิกาแพง กำไลแพง หรือกระเป๋าแพง หนูจะไม่สามารถวางที่พื้นได้ ชนนู่นชนนี้ได้” เธอยังบอกพร้อมพรางยิ้มว่า “เสียดายของ”

ส่วนเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าชีวิตลูกคุณหนูแบบเธอ เคยขึ้นรถเมล์บ้างไหม เจ้าตัวเผยว่า

“เคย เพิ่งเคยขึ้นปีนี้ค่ะ”

เอวาเผยว่าธุรกิจของที่บ้านตอนนี้ ในเมืองไทยมี ธุรกิจโรงแรม โรงงานยา ส่วนคุณพ่อที่เขมรก็จะมี โรงแรม โรงงานยา โรงงานน้ำ โรงงานขนม และสถานีโทรทัศน์ ซึ่งหลายคนมองว่าธุรกิจมากมายขนาดนี้ ทำไมไม่ไปสานต่อ ซึ่งตัวเธอเองหันมาทำยูทูบแทน เอวาให้เหตุผลว่า

“อากงบอกทำเอาสนุกพอ ต้องกลับมาทำธุรกิจ หนูคิดว่าหนูจะทำยูทูบตลอดชีวิต ต่อให่ไม่มีลูกค้าก็อยากทำเพราะเป็นอะไรที่หนูรัก (กลับมาทำธุรกิจที่บ้านไหม?) แน่นอนค่ะ เพราะท้ายที่สุดอันนี้คือธุรกิจครอบครัว มันค้อสิ่งที่ทำให้เรามีทุกวันนี้ ส่วนยูทูบเป็นงานอดิเรก”

ชีวิตที่ผ่านมาของเอวาเธอเล่าว่าเคยโดนคนว่า เอวาเป็นลูกคุณหนู เด็กเส้น ไม่มีความสามารถอะไร บางคนก็บอกว่าทำไมไม่กลับไปทำธุรกิจที่บ้านจะเข้าวงการแย่งงานคนอื่น ซึ่งเอวามองว่า

“ถ้าทำให้เขาภูมิใจชอบหนูเป็นไปได้ยาก เพราะเราไม่เคยทำอะไรให้เขายังก็ไม่ชอบหนู มาแข่งกับตัวเองหรือทำให้พ่อแม่หรือคนที่เรารักหรือแฟนคลับภูมิใจมากขึ้น ก็จะไม่เสียเวลา”

อีกทั้งยังเผยอีกว่า ไม่ชอบเวลาใครพูดมาลูกคุณหนู เพราะว่าเคยเจอเหตุการณ์ขณะไปแคสติ้ง เจอคนพูดว่าจะรับไหวเหรอบทนี้ ลูกคุณหนูจะเล่นได้เหรอ

“เป็นข้อจำกัดเลย ลูกคุณหนูจะทำอะไรไม่ได้เพราะฐานะทางบ้าน แต่จริงๆ แล้ว หนูก็ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไป หนูก็เคยไปแคมป์ปิ้ง นอนกลางดินกินกลางทรายก็ทำได้”

ส่วนเรื่องความรักที่กำลังคุยกับยูทูบเบอร์หนุ่ม เนท My Mate Nate เจ้าตัวเผยว่าคนนี้ผ่านแม่สแกนมาแล้ว ตอนแรกแม่ไม่ชอบ เพราะแม่ค่อนข้างหัวโบราณ

“ฝรั่งจะเอาเปรียบเราหรือเปล่า มีความคิดทัยสมัยเกินไป ซึ่งเขาก็พยายามพิสูจน์ให้แม่เห็น คุยด้วยตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ห่างกัน 5 ปี เขา 30 หนู 25 หนูรู้สึกเขาโตมาก มีความเป็นผู้นำต้องดูแลบริษัทยูทูบ เป็นคนจิตใจดี”

สิ่งที่ทำให้ชอบคนตัวผู้ชายคนนี้ เอวาบอกว่า เขาไม่ดูถูกคนอื่น ให้เกียรติทุกคน

 

คุณกำลังดู: ฐานะทางบ้านไม่ใช่ข้อจำกัด ‘เอวา’ ไม่ปลื้มคนพูดเป็นลูกคุณหนู เจอถูกว่าไร้ความสามารถ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด