ทาสทั้งหลายไม่ควรพลาด ทำความรู้จักสัตว์เลี้ยงทั้ง 10 ของ "อัลบอน" ตั้งแต่ "แมว" ยัน "ม้า"

ทาสทั้งหลายไม่ควรพลาด ทำความรู้จักสัตว์เลี้ยงทั้ง 10 ของ "อัลบอน" ตั้งแต่ "แมว" ยัน "ม้า"

น้อยคนจะรู้ว่า อเล็กซานเดอร์ อัลบอน เป็นทาสสัตว์เลี้ยง และบริวารทั้ง 10 ที่อยู่ที่บ้าน มีตั้งแต่ หมา แมว ไปยัน ม้า เลยทีเดียว

วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 การแข่งขันรถสูตรหนึ่งชิงแชมป์โลก หรือ ฟอร์มูลา วัน ฤดูกาล 2023 ใกล้จะเริ่มต้นแล้ว และในปีนี้มี 1 ในความภาคภูมิใจของคนไทยอย่าง อเล็กซานเดอร์ อัลบอน อังศุสิงห์ อยู่ในการแข่งขันปีนี้ด้วยกับทีม วิลเลียม เรซซิ่ง เมอร์เซเดส สุดยอดทีมดังที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "ยักษ์หลับ" นานหลายปีที่ผ่านมาตั้งแต่หลังปี 2017

โดยหลายๆ คนคงไม่รู้ว่า อเล็กซานเดอร์ อัลบอน เป็นทาสแมว ทาสหมา มานานหลายปีแล้ว เขาเลี้ยงสัตว์ไว้ที่บ้านในอังกฤษมากถึง 10 ตัวด้วยกัน ประกอบไปด้วย แมว 8 ตัว ประกอบไปด้วย Horsey, Moomoo, Frooky, Looky, Goosey, Duckie, Sasha, Gucci นอกจากนี้ยังมีสุนัขชื่อ Tino และม้าชื่อ Tinky ที่เป็นเหล่าสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักประจำบ้าน "อัลบอน"

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเปิดอินสตาแกรมแยกสำหรับพวกเขาทั้ง 10 เอาไว้ในชื่อ Albon_Pets และเจ้าเหมียว เจ้าตูบ และบริวารทั้ง 10 ของอัลบอน เคยไปปรากฏอยู่บนหมวกกันน็อกของ อัลบอน ในการแข่งขันปีที่แล้ว ในรายการ บริติช กรังด์ปรีซ์ อีกด้วย.

คุณกำลังดู: ทาสทั้งหลายไม่ควรพลาด ทำความรู้จักสัตว์เลี้ยงทั้ง 10 ของ "อัลบอน" ตั้งแต่ "แมว" ยัน "ม้า"

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด