ทาสยาคลั่ง จุดไฟเผาบ้านวอด ยืนกอดอกดูผลงานตัวเอง สลด คลอกลูกหมาตาย 12

หนุ่มคลั่งเผาบ้านวอด ยืนกอดอกดูผลงานตังเอง จนท.ระดมรถน้ำดับใช้เวลานานเกือบ 1 ชั่วโมง พบข้าวของภายในบ้านถูกเปลวไฟไหม้เสียหายทั้งหมด สลด พบลูกหมา 12 ตัว ตายยกคอก ถูกย่างสดเป็นเถ้าถ่าน

ทาสยาคลั่ง จุดไฟเผาบ้านวอด ยืนกอดอกดูผลงานตัวเอง สลด คลอกลูกหมาตาย 12

หนุ่มคลั่งเผาบ้านวอด ยืนกอดอกดูผลงานตังเอง จนท.ระดมรถน้ำดับใช้เวลานานเกือบ 1 ชั่วโมง พบข้าวของภายในบ้านถูกเปลวไฟไหม้เสียหายทั้งหมด สลดพบลูกหมา 12 ตัว ตายยกคอก ถูกย่างสดเป็นเถ้าถ่าน เจ้าของบ้านเผยหลานชายยุ่งเกี่ยวยาเสพติด เคยก่อเหตุเผาบ้านมาแล้วครั้งนึง-แต่ครั้งนั้นห้ามไว้ทัน

เมื่อวันที่ 9 มี.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บึงสามพัน รับแจ้งเหตุมีชายหนุ่มเกิดอาการคุ้มคลั่ง จุดไฟเผาบ้านตัวเอง เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 108 หมู่ที่ 2 ต.ซับสมอทอด อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลซับสมอทอด อบต.ซับสมอทอด และ อบต.หนองแจง ให้ช่วยนำรถดับเพลิงเข้าช่วยระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ สภาพถูกไฟลุกไหม้ไปเกือบทั้งหลัง เจ้าหน้าที่ต้องรีบช่วยกันฉีดน้ำสกัดเพลิง โดยใช้เวลาประมาณ 40 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ แต่บ้านดังกล่าวก็ถูกไฟไหม้เสียหายจนเกือบทั้งหลัง จากการตรวจสอบพบว่า สิ่งของเครื่องใช้ภายในบ้านถูกไฟไหม้ไปจนหมด รวมทั้งลูกสุนัขอีก 2 คอก ประมาณ 12 ตัว ก็ถูกไฟคลอกตายหมดเช่นกัน เหลือเพียงซากให้เห็นเพียง 1 ตัวเท่านั้น ซึ่งสร้างความเสียใจให้กับ นายสังวาล ปลุกใจ อายุ 59 ปีเจ้าของบ้านเป็นที่สุด ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายพงษ์ศิริ แสงทอง อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นหลานชายเจ้าของบ้าน ขณะที่ไฟกำลังลุกไหม้บ้านอยู่นั้น พบว่ายืนกอดอกมองดูผลงานตัวเองอย่างน่าภูมิใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวน ที่ สภ.บึงสามพัน เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ด้าน นายสังวาล (เจ้าของบ้าน) เปิดเผยว่า ตนเป็นลุงของผู้ก่อเหตุ ช่วงเกิดเหตุมีหลานชายคนเดียวที่อยู่บ้าน ส่วนตนและภรรยาออกไปทำงาน หลังทราบข่าวว่าไฟไหม้บ้าน ตนก็รีบกลับมาดูบ้าน พอมาถึงก็พบว่าบ้านถูกไฟไหม้จนหมดแล้ว ไม่เหลืออะไรสักอย่าง ถึงกับเข่าทรุด มิหนำซ้ำลูกสุนัข 2 คอก ประมาณ 12 ตัว ที่อาศัยอยู่ใต้ถุนบ้าน ก็ถูกไฟคลอกตายจนหมดเกลี้ยง เหลือซากให้เห็นแค่ตัวเดียว ส่วนที่เหลือคงไหม้เกรียมเป็นเถ้าถ่านหมดแล้ว

"ตนยืนยันเหตุไฟไหม้ครั้งนี้ ไม่ใช่ไฟฟ้าลัดวงจร แต่เป็นฝีมือของหลานชาย เพราะก่อนหน้านี้ เคยจะก่อเหตุเผาบ้านมาแล้ว แต่ห้ามไว้ได้ทัน และยอมรับว่าหลานชายมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่งแล้วจุดไฟเผาบ้านครั้งนี้ จนไม่เหลืออะไรสักอย่าง" เจ้าของบ้าน ระบุ

ด้าน น.ส.กนกวรรณ ชัยแสง อายุ 17 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตอนช่วงเวลาประมาณ 14.00 น. ตนกำลังออกไปเซเว่นฯ ก็สังเกตเห็นไฟลุกไหม้ไปทั่วทั้งบ้านแล้ว จึงรีบไปบอกป้าพร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ จากนั้นก็ช่วยกันนำน้ำมาดับ แต่ดับไม่ไหว ขณะเดียวกันก็เห็นว่าผู้ก่อเหตุ กำลังยืนกอดอกมองดูไฟไหม้บ้านตัวเองอาการคล้ายคนหลอนยา

คุณกำลังดู: ทาสยาคลั่ง จุดไฟเผาบ้านวอด ยืนกอดอกดูผลงานตัวเอง สลด คลอกลูกหมาตาย 12

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด