ทายนิสัย จากจุดที่ชอบนั่งบนรถเมล์ นั่งตรงไหนบ่อยสามารถบอกนิสัยเราได้

ทายนิสัย จากจุดที่ชอบนั่งบนรถเมล์ นั่งตรงไหนบ่อยสามารถบอกนิสัยเราได้

รู้กันรึเปล่าว่า จุดที่ชอบนั่งบนรถเมล์ ที่ประจำของคุณนั้นสามารถบ่งบอกถึงบุคลิกและนิสัยของเจ้าตัวได้นะ เพราะแต่ละจุดนั้นสามารถแสดงออกถึงความชอบและตัวตนของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี เรามาลองทายกันดูดีกว่า จุดที่ชอบยืนนั่งบนรถเมล์ สามารถบอกอะไรเกี่ยวกับตัวเราได้บ้าง

ทายนิสัย จากจุดที่ชอบนั่งบนรถเมล์ นั่งตรงไหนบ่อยสามารถบอกนิสัยเราได้

ทายนิสัยจากรถเมล์ทายนิสัยจากรถเมล์

ด้านหน้าหลังคนขับ

เป็นคนเจ้าไอเดีย ชอบกฎระเบียบ ชอบให้ชีวิตมีแบบแผน ชอบวางแผนการล่วงหน้า รักในการเป็นผู้นำ เป็นที่วางใจของคนรอบข้าง เป็นคนที่ชอบความท้าทายและชอบการแข่งขัน

บริเวณทางขึ้นและลงรถ

เป็นคนที่มีไหวพริบ หัวดี และเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี เป็นคนที่รับมือกับปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง สามารถหาทางเอาตัวรอดให้ตัวเองได้เก่ง แถมเป็นคนที่มีอารมณ์ขันในแบบที่หลายคนคาดไม่ถึง

นั่งบริเวณกลางรถ

เป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเอง เชื่อมั่นในความชื่อและมุมมองของตัวเองสูง แต่ก็ไม่ใช่คนที่ปิดกั้นและไม่รับฝังความเห็นของคนอื่น เป็นคนที่มีทักษะทางด้านการสื่อสารและโน้มน้าวความคิดผู้อื่น

นั่งบริเวณท้ายรถ

คุณเป็นคนที่ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนที่รักความเป็นส่วนตัว เป็นคนที่ประเมินสถานการณ์เก่ง ถึงแม้ว่าจะเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูงแต่คุณก็เป็นคนที่เห็นอกเห็นใจคนอื่น เป็นคนที่มีมุมอบอุ่นเหมือนกัน

นั่งตรงไหนก็ได้

เป็นคนง่ายๆ สบายๆ เป็นคนที่ไม่ค่อยเก็บเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาใส่หัวให้เครียด เป็นคนที่คิดบวก มองโลกในแง่ดี เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นและสามารถปรับตัวตามสภาพแวดล้อมได้เร็ว

คุณกำลังดู: ทายนิสัย จากจุดที่ชอบนั่งบนรถเมล์ นั่งตรงไหนบ่อยสามารถบอกนิสัยเราได้

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด