"ทัดดาว - หัตถยา" เผยจุดต่างลีกญี่ปุ่นกับทีมชาติไทย ก่อนลุย "ซีเกมส์ 2023"

"ทัดดาว - หัตถยา" เผยจุดต่างลีกญี่ปุ่นกับทีมชาติไทย ก่อนลุย "ซีเกมส์ 2023"

ทัดดาว นึกแจ้ง - หัตถยา บำรุงสุข 2 บอลเร็วทีมชาติไทย เปิดเผยข้อแตกต่างหลังกับจากลีกญี่ปุ่น เตรียมลุย ซีเกมส์ 2023

วันที่ 21 เมษายน 2566ความเคลื่อนไหววอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกซีเกมส์ 2023 ที่ประเทศกัมพูชาวันที่ 5-17 พฤษภาคม โดย 2 บอลเร็วจากลีกญี่ปุ่น "แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง จากเจที มาร์เวลลัส - "เตย" หัตถยา บำรุงสุข จากโตโยต้า ออโต บอดี ควินซีส์ ออกมาเปิดเผยความพร้อม

แนน ทัดดาว กล่าวว่า ตอนนี้ถือว่าพร้อมอยู่ในระดับหนึ่งและกำลังปรับตัวเข้าหากับทีม รวมถึงทั้งสภาพร่างกายตัวเองที่จะกลับมาเข้าระบบร่วมกับทีมซีเกมส์ ไม่ประมาททีมอื่นทำตัวเราทีมเราให้ดีที่สุด ปรับความละเอียดของทีม สไตล์การเล่นให้ไปในรูปแบบเดียวกัน

ส่วน เตย หัตถยา เผยถึงสภาพร่างกายว่าไม่ได้กังวลอะไรเพราะค่อนข้างที่จะต่อเนื่องจากอาชีพอยู่แล้วและก็มาต่อเนื่องในระบบทีมชาติ ความเข้าใจกันมากกว่า อยู่ญี่ปุ่นไม่เร็วเท่าทีมชาติ พอมาเจอระบบทีมชาติค่อนข้างเร็ว ต้องใช้ความเข้าใจกันค่อนข้างเยอะ เชื่อว่านักกีฬาทุกคนจะทำหน้าที่ของแต่ละคนให้ดีที่สุด และจะทำทีมของตัวเองให้ดีเพื่อที่จะไปลุยซีเกมส์และในแมตช์ต่อๆ ไป

สำหรับ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ถูกจับอยู่ในสาย A ในซีเกมส์ 2023 ร่วมกับ มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เมียนมา โดย ทัพตบลูกยางสาวไทยจะออกเดินทางไปประเทศกัมพูชา วันที่ 7 พฤษภาคม เที่ยวบิน WE586 เวลา 07.30 น.

คุณกำลังดู: "ทัดดาว - หัตถยา" เผยจุดต่างลีกญี่ปุ่นกับทีมชาติไทย ก่อนลุย "ซีเกมส์ 2023"

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด