The King of Fighters All Star คอลแลป Virtua Fighter นำเสนอตัวละครพิเศษ!

ตัวละครหลักของเกมคลาสสิก Virtua Fighter ทั้ง Akira, Pai, Sarah, และ Jacky

The King of Fighters All Star คอลแลป Virtua Fighter นำเสนอตัวละครพิเศษ!

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่ล่าสุดสำหรับเกมมือถือแนว RPG แอ็คชันยอดนิยมอย่าง The King of Fighters ALLSTAR ด้วยความพิเศษของอัปเดตในครั้งนี้ แฟรนไชส์ The King of Fighters ได้ครอสโอเวอร์กับแฟรนไชส์ Virtua Fighter อันน่าจดจำของ SEGA เป็นครั้งแรก อย่ารอช้า ! มาสัมผัสความสนุกกับคอลลาโบ Virtua Fighter 5 Final Showdown ได้แล้ววันนี้ !

ผู้เล่นสามารถนำพาไฟท์เตอร์ที่มีประวัติเลื่องลืออันเป็นที่น่าจดจำจาก Virtua Fighter สู่สนามต่อสู้สุดเดือดร่วมกับไฟท์เตอร์ The King of Fighters ALLSTAR เพื่อสร้างทีมในฝันสุดแกร่งให้กลายเป็นจริง ผู้เล่นจะได้พบและทำความรู้จักกับ Akira, Pai, และอีกสองไฟท์เตอร์ที่มาในสไตล์ต้นฉบับได้ในอัปเดตครั้งนี้ โดยไฟท์เตอร์ Sarah และ Jacky จะถูกเปิดเผยอีกครั้งในอัปเดตในอนาคต ไฟท์เตอร์สไตล์ต้นฉบับจะถูกนำเสนอด้วยกราฟฟิกที่แฟน ๆ ต่างคุ้นเคยจากเกม Virtua Fighter แรกเริ่มที่ถูกปล่อยตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 1993

ร่วมต้อนรับ ‘EX Akira’ ไฟท์เตอร์ธาตุสีเหลืองสายโจมตี ที่มีลีดเดอร์สกิลเพิ่มความเสียหายจากสกิลโจมตีและสกิลสไตรค์ นอกจากนี้สเปเชียลสกิลของเขายังมอบความเสียหายเพิ่มเติมเท่ากับพลังโจมตีหลายเท่าเมื่อใช้สกิลสไตรค์ อีกทั้งยังมอบบัฟแก่เป้าหมายที่ทำให้พวกเขาต้านทานต่อเอฟเฟกต์เป็นหินและไม่สนการ์ดป้องกันของศัตรู

‘EX Pai’ อีกหนึ่งไฟท์เตอร์ใหม่ธาตุสีม่วงสายป้องกัน ที่มีลีดเดอร์สกิลเพิ่มการโจมตีพื้นฐาน, ความเสียหายสกิลสไตรค์, และเปอร์เซ็นต์ความเร็วการโจมตี สเปเชียลสกิลของ Pai จะมอบบัฟให้กับทีมเป็นระยะเวลาหนึ่งหลังจากใช้งานสกิลกับผู้ที่อยู่ในสถานะผิดปกติ

ผู้เล่นจะได้รับไฟท์เตอร์ Akira สไตล์ต้นฉบับฟรีจากโบนัสล็อกอิน และยังสามารถปลุกพลัง 5 ครั้งจากการเล่นคอนเทนต์ภายในเกม อีกทั้ง Sarah สไตล์ต้นฉบับจะเปิดให้รับได้ผ่านการสุ่มเรียกภายในเกมอีกด้วย ! อัปเดตในครั้งนี้ยังได้ขนหลากหลายคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคอลลาโบสุดพิเศษนี้ ไม่ว่าจะเป็น บอสแชลเลนจ์คอลลาโบ, ดรีมแมทช์ที่ผู้เล่นจะได้พบกับไฟท์เตอร์ทุกคน, มินิเรซซิ่งเกม, และอื่น ๆ อีกมากมาย

อัปเดตครั้งนี้มีกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกมากมาย:

  • Boss Showdown คอลลาโบ: Akira จาก Virtua Fighter จะมาเป็นบอสในโหมดโจมตีบอสระดับสูง ของรางวัลเพิ่มเติมต่าง ๆ จะถูกปลดล็อคเมื่อผู้เล่นเคลียร์สเตจมากขึ้น
  • ดรีมแมทช์คอลลาโบ: ต่อสู้แมทช์ 3 ต่อ 3 แบบเรียลไทม์ ผู้เล่นสามารถใช้หลากหลายตัวละครจาก Virtua Fighter แม้ว่าจะยังไม่ได้ปลดล็อคก็ตาม เป็นอีกหนึ่งทางที่ดีงามที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสคอลลาโบแบบสมจริง
  • สปีดเรซซิ่งของ Jacky: ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับเรซซิ่งเกมสไตล์อาร์เคดและรับของรางวัลมากมาย !

เกม The King of Fighters ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และ App Store ในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก และมีระบบซัพพอททั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์และสนุกแบบเต็มอิ่ม !

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม The King of Fighters ALLSTAR ได้ทางเว็บไซต์ หรือติดตามข่าวสารของ The King of Fighters ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter, YouTube, Instagram, Discord, Reddit และ forum ทาง Netmarble.com

คุณกำลังดู: The King of Fighters All Star คอลแลป Virtua Fighter นำเสนอตัวละครพิเศษ!

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว