เทรนต์รับหงส์มีปัญหา ต้องเร่งฟื้นทีมก่อนเบรกเกมลีกเตะบอลโลก

เทรนต์รับหงส์มีปัญหา ต้องเร่งฟื้นทีมก่อนเบรกเกมลีกเตะบอลโลก

เทรนต์รับหงส์มีปัญหา ต้องเร่งฟื้นทีมก่อนเบรกเกมลีกเตะบอลโลก

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ แบ๊กตัวเก่งของลิเวอร์พูล ยอมรับว่าทีมมีปัญหา หลังจากผลงานในลีกย่ำแย่ ล่าสุดแพ้ 2 นัดติด โดยพ่ายให้ลีดส์ ยูไนเต็ด คาบ้าน 1-2 หลังจากก่อนหน้านั้น 1 สัปดาห์เพิ่งแพ้น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ทีมโซนตกชั้น 0-1

เทรนต์กล่าวว่า หงส์แดงยังคงเชื่อมั่นในตัวเอง แต่ฟอร์มไม่ดีประกอบกับผลแข่งที่แพ้ติดๆ กัน ทำให้ต้องตั้งคำถามทั้งกับตัวเองและอะไรหลายๆ อย่าง เพราะเห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง อะไรๆ ก็ไม่เป็นไปอย่างที่เราต้องการ นั่นคือสิ่งที่ทุกคนต้องมาคิด หาว่าปัญหาคืออะไร และพยายามแก้ไขโดยเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทีมกำลังจะเจอกับคู่แข่งแย่งอันดับท็อปโฟร์อย่างท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ในสัปดาห์หน้า

เทรนต์กล่าวต่อว่า การไปเยือนสเปอร์สครั้งนี้ ต้องพยายามมีแต้มติดมือให้ได้หากทีมหวังจะบรรลุเป้าหมายในฤดูกาลนี้ ตอนนี้เรามีปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่น เชื่อว่าหลายคนในทีมยอมรับว่าทั้งตัวเองและทีมต่างก็เล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐาน สิ่งสำคัญคือเราต้องตั้งหลักกลับมา หาจุดผิดพลาด และพยายามเก็บแต้มให้มากที่สุดก่อนถึงช่วงเบรกเกมลีกเพื่อศึกฟุตบอลโลก 2022 ในเดือนหน้า แล้วหลังจากจบช่วงพักกลางฤดูกาลแล้ว ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ต้องรีเซ็ตทุกอย่าง พลิกสถานการณ์กลับมาให้ได้ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล

ทั้งนี้ หลังผ่านไป 12 นัด หงส์แดงมีสถิติชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 4 มี 16 คะแนน ในอันดับ 9 ของตาราง ผิดกับช่วงเวลาเดียวกันเมื่อฤดูกาลก่อนซึ่งมีถึง 25 คะแนน และแพ้เพียงนัดเดียว

คุณกำลังดู: เทรนต์รับหงส์มีปัญหา ต้องเร่งฟื้นทีมก่อนเบรกเกมลีกเตะบอลโลก

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด