‘เทกุ’ ขอบคุณส.บอลให้ความเป็นธรรม สั่งแบนเปาแจก 10 เหลือง!

'เทกุ' ขอบคุณส.บอลให้ความเป็นธรรม สั่งแบนเปาแจก 10 เหลือง! หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้มีมติลงโทษศรายุทธ จักรเงิน ผู้ตัดสินที่ทำหน้าที่ในเกมระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ บีจี ปทุม ย...

‘เทกุ’ ขอบคุณส.บอลให้ความเป็นธรรม สั่งแบนเปาแจก 10 เหลือง!

‘เทกุ’ ขอบคุณส.บอลให้ความเป็นธรรม สั่งแบนเปาแจก 10 เหลือง!

หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้มีมติลงโทษศรายุทธ จักรเงิน ผู้ตัดสินที่ทำหน้าที่ในเกมระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด หลังจากที่บีจี ปทุม นั้นทำหนังสือร้องเรียนให้ตรวจสอบการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินคนดังกล่าว หลังแจกใบเหลืองให้ทีมตัวเองถึง 10 ใบ และ 1 ใบแดงด้วยกัน

มาโกโตะ เทกุระโมริ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด กล่าวว่า การตัดสินของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ในการตรวจสอบการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน และให้คำวินิจฉัยแล้วว่ามีการตัดสินผิด ทำให้ทีมได้รู้ว่าสมาคมฯ ได้ให้ความเป็นธรรมในเรื่องนี้

“แน่นอนว่านักฟุตบอลทุกคนอยากเล่นเกมที่แฟร์เพลย์ ขาวสะอาด เพราะฉะนั้นหากทางสมาคมฯช่วยเหลือพัฒนาตรงนี้ ถ้ามีการตัดสินที่ค่อนข้างขาวสะอาดมันก็จะทำให้วงการฟุตบอลไทยพัฒนาไปด้วยกันได้” เฮดโค้ชแดนปลาดิบ กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ บีจี ปทุม เพิ่งเก็บชัยชนะนัดแรกในฤดูกาลนี้หลังเปิดบ้านเฉือนเอาชนะ ลำพูน วอริเออร์ 1-0 โดยนัดต่อไปจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ การท่าเรือ เอฟซี ที่บีจี สเตเดียม ในวันที่ 14 กันยายน เวลา 18.00 น.

คุณกำลังดู: ‘เทกุ’ ขอบคุณส.บอลให้ความเป็นธรรม สั่งแบนเปาแจก 10 เหลือง!

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด