ทุกคนก็รู้ "อิชิอิ" ชี้ข้อเสียเปรียบ "บุรีรัมย์" ก่อนฟัดเชียงราย เผยถึงปมเรื่องค่าฝุนที่เคยวิกฤติ

ทุกคนก็รู้ "อิชิอิ" ชี้ข้อเสียเปรียบ "บุรีรัมย์" ก่อนฟัดเชียงราย เผยถึงปมเรื่องค่าฝุนที่เคยวิกฤติ

"มาซาทาดะ อิชิอิ" กุนซือชาวญี่ปุ่นของ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ออกมาชี้ชัดข้อเสียเปรียบของทีม ก่อนบุกเยือน "ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด" พร้อมพูดถึงเรื่องสภาพอากาศที่ค่าฝุ่นเคยพุ่งเมื่อไม่กี่สัปดาห์

วันที่ 21 เม.ย. 66 ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 สัปดาห์ที่ 27 ที่ ลีโอ เชียงราย สเตเดียม "กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 6 เปิดบ้านพบกับ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 เวลา 19.30 น.

ล่าสุดก่อนการแข่งขัน มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า "แม้เราจะมีเกมช้าง เอฟเอ คัพ เมื่อวันพุธมา แต่ตอนนี้สภาพทีมค่อนข้างดีและพร้อมสำหรับเกมกับเชียงราย แน่นอนว่าเรามีเวลาเตรียมทีมแค่สองวัน เราก็ต้องพยายามทำให้ดีที่สุด ผมเองก็ไม่ได้ทราบเรื่องสภาพอากาศเท่าไร และไม่เคยเจอประสบการณ์แบบนี้มาก่อน แต่ก็จะพยายามทำให้ทุกคนพร้อมที่สุด"

"แน่นอนว่าเกมนี้แค่แต้มแต้มเดียวก็เพียงพอสำหรับเป็นแชมป์ แต่เราไม่ได้มองแค่นั้น เรามองว่าทุกเกมที่เราลงสนาม เราต้องทำเต็มที่เพื่อเป็นแชมป์ นั่นหมายความว่าเราต้องทำงานหนักในทุกๆ เกม เราเองก็รู้ดีถึงความแข็งแกร่งของเชียงราย ไม่ว่าพวกเขาจะได้เล่นในบ้านหรือนอกบ้าน มันก็เป็นงานที่ยากเสมอ ก็ฝากแฟนบอลแฟนบอลเป็นกำลังใจให้พวกเรา เราจะทำให้แฟนบอลมีความสุข และคว้าแชมป์ไปด้วยกันในเกมนี้".

คุณกำลังดู: ทุกคนก็รู้ "อิชิอิ" ชี้ข้อเสียเปรียบ "บุรีรัมย์" ก่อนฟัดเชียงราย เผยถึงปมเรื่องค่าฝุนที่เคยวิกฤติ

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด