"ทักษิณ" ตอบ "อนุทิน" เป็นแค่คนธรรมดา จะเป็นนาย ท่านรองนายกฯ ได้ยังไง

"ทักษิณ" ตอบ "อนุทิน" เป็นแค่คนธรรมดา จะเป็นนาย ท่านรองนายกฯ ได้ยังไง

"ทักษิณ" ตอบ "อนุทิน" เป็นแค่คนธรรมดา ออกจากไทยมา 16 ปี แล้วจะเป็นนายท่านรองนายกฯ หัวหน้าพรรคร่วมฯ พรรคใหญ่ได้ยังไงครับ หลัง "เสี่ยหนู" พูดถึง หากมีโอกาสเจอ ยังนับถือเป็นเจ้านาย

วันที่ 1 พ.ย. นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ทวีตผ่านบัญชีทวิตเตอร์ Thaksin Shinawatra ข้อความ "ผมเป็นแค่คนธรรมดาออกจากประเทศไทยมา16 ปี แล้ว จะเป็นนายท่านรองนายกฯ หัวหน้าพรรคร่วมฯพรรคใหญ่ได้ยังไงครับ"

ทั้งนี้ เพื่อตอบ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ที่ให้สัมภาษณ์พิเศษ Voice Online ช่วงหนึ่ง เกี่ยวกับสถานะของตัวเองกับนายทักษิณ มีโอกาสร่วมรัฐบาลได้อีกไหม ว่า

"ผมกับนายกฯ ทักษิณ เป็นเพื่อนกันไม่ได้ เพราะเป็นผู้บังคับบัญชาในอดีต ทุกวันนี้เจอก็ยังปฏิบัติเหมือนลูกน้องพบกับเจ้านาย เพราะถูกกรอบตรงนั้นมา ยังมีความเคารพนับถือชื่นชมในความเก่งกาจสามารถ แต่ในทางการเมืองแล้ววันนี้มันแยกตัวมา 10 กว่าปี ก็ต้องต่างคนต่างเดินไปสร้างดาวคนละดวง

ส่วนอนาคตจะทำงานร่วมกันได้หรือไม่ปล่อยเป็นเรื่องอนาคต การเมืองไทยวางยาวๆ ไปก็ไลฟ์บอย การเมืองไทยต้องวางเป็นครั้งๆ ถ้ามีโอกาสที่ดีมีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจำนวนที่เป็นรัฐบาล ก็เน้นในเรื่องนี้ เพื่อให้เกิดการขับเคลื่อนทุกอย่างได้โดยเร็วและมีประสิทธิภาพ"

คุณกำลังดู: "ทักษิณ" ตอบ "อนุทิน" เป็นแค่คนธรรมดา จะเป็นนาย ท่านรองนายกฯ ได้ยังไง

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด