ทลายปาร์ตี้กลางเมืองเชียงใหม่ หนุ่มสาวไทยจีนเช่าโรงแรมมั่วสุมยานรก

ทลายปาร์ตี้กลางเมืองเชียงใหม่ หนุ่มสาวไทยจีนเช่าโรงแรมมั่วสุมยานรก

ตำรวจ บุกทลายปาร์ตี้ยาเค เช่าโรงแรมมั่วสุมกลางเมืองเชียงใหม่ รวบวัยรุ่นชายหญิงทั้งคนไทยคนจีนกำลังเมามันกับเสียงเพลง พบของกลางอื้อ ทั้งปืน มีด นำทั้งหมดตรวจฉี่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เมื่อเวลา 06.00 น.วันนี้ 31 มี.ค. 66 พล.ต.ต.พฤทธิพงษ์ ประยูรศิริ รอง ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พล.ต.ต.วรพงศ์ คำลือ ผบก.สส.ภ.5 พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผบก.ภ.จว.จังหวัดเชียงใหม่ พ.ต.อ. กิตติพงษ์ เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 5 ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ และ ป.ป.ส.ภาค 5 และ ตำรวจ สภ.ช้างเผือก บุกเข้าตรวจค้นที่โรงแรม บิส 24 รีสอร์ท ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่ โดยทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นภายในห้องพักพบกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 7 คนซึ่งพบเป็นชายชาวจีนจำนวน 3 คน คนไทย 4 คนและหญิงจำนวน 3 คน กำลังนั่งดื่มสุราร้องเพลงคาราโอเกะกันอย่างเมามัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้สั่งให้หยุด และขอตรวจค้น พบยาเสพติดประเภทเคตามีนจำนวนหนึ่ง พร้อมอุปกรณ์การเสพ อาวุธปืนยี่ห้อรูเกอร์ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก มีดพับจำนวน 2 เล่ม โทรศัพท์มือถือ 6 เครื่อง

ต่อมากำลังอีกชุดหนึ่งได้เข้าตรวจค้นอีกห้องพักซึ่งอยู่ไม่ห่างกัน พบชายวัยรุ่นจำนวน 2 คน กำลังหลับอยู่บนเตียง ส่วนอีกคนยังนั่งดื่มสุรา ทางเจ้าหน้าที่จึงขอค้นภายในตัวก็พบยาเคตามีนทั้งคู่ จึงจับกุมตัววัยรุ่นทั้งชายและหญิงไว้ทั้งหมด 12 คนพร้อมกับนำตัวไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดและส่งต่อพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก เพื่อดำเนินตามกฎหมายก่อนจะขยายผลหาแหล่งที่มาของยาเคตามีนนี้ด้วย

จากการจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่า มีกลุ่มวัยรุ่นทั้งคนไทยและคนจีนได้จ้างหญิงสาวมาเอนเตอร์เทนเพื่อจัดปารตี้อัปยากันที่โรงแรมนี้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ไปตรวจและพบว่ามีจริงจึงได้แจ้งผู้บังคับบัญชาก่อนจะนำกำลังเข้าตรวจค้นจับกุมดังกล่าว

ด้าน พล.ต.ต.วรพงศ์ คำลือ ผบก.สส.ภ.5 เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการเข้าจับกุมพบเป็นยาเคตามีนและอาวุธปืน ซึ่งผู้ต้องหาทั้งหมดเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.จะนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย และจะสรุปอีกครั้งว่าใครมีสารเสพติดในร่างกาย โดยในกลุ่มปารตี้นี้พบเป็นชายชาวจีนจำนวน 3 ราย ซึ่งได้ประสานทางตำรวจตม.ตรวจสอบว่าเข้ามาในไทยโดยถูกกฎหมายหรือไม่

คุณกำลังดู: ทลายปาร์ตี้กลางเมืองเชียงใหม่ หนุ่มสาวไทยจีนเช่าโรงแรมมั่วสุมยานรก

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด