ทีมลีกวันจ่อรับเงิน 42 ล้าน หาก "เซาธ์เกต" ส่ง 1 ในแข้งหน้าใหม่ทีมชาติอังกฤษ ลุยคืนนี้

ทีมลีกวันจ่อรับเงิน 42 ล้าน หาก "เซาธ์เกต" ส่ง 1 ในแข้งหน้าใหม่ทีมชาติอังกฤษ ลุยคืนนี้

เซาธ์เกต ส่งปุ๊บ เงินโอนปั๊บทันที

วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566 ความเคลื่อนไหวก่อนเกมที่ ทีมชาติอังกฤษ จะบุกไปเยือน ทีมชาติอิตาลี ที่ประเทศอิตาลี ในการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024 รอบคัดเลือก ในค่ำคืนนี้ เวลา 02.45 น. (เช้ามืดวันศุกร์) ตามเวลาประเทศไทย

ซัน สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่าปีเตอร์โบโร ยูไนเต็ด ทีมในลีกวัน อังกฤษ หรือลีกลำดับ 3 ของประเทศอังกฤษ จะได้รับเงิน 1 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 42 ล้านบาท หาก แกเรธ เซาธ์เกต กุนซือทัพ "สิงโตคำราม" ส่ง อิวาน โทนีย์ ดาวยิงของ เบรนท์ฟอร์ด ลงไปในสนามในช่วงเดือนมีนาคมนี้

นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ โทนีย์ มีชื่อในทัพ"สิงโตคำราม" ก่อนหน้านี้เคยมีชื่อในเกม ยูฟ่า เนชันส์ลีก เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ในเกมที่เสมอ เยอรมนี 3-3 แต่ไม่ได้ลงสนาม ซึ่งหากเจ้าตัวลงสนาม เบรนท์ฟอร์ด จะต้องจ่ายเงิน 1 ล้านปอนด์ให้กับต้นสังกัดเก่าอย่าง ปีเตอร์โบโร ยูไนเต็ด ทันที

ซึ่งเมื่อปี 2020 เบรนท์ฟอร์ด ซื้อ โทนีย์ มาด้วยค่าตัว 5.6 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 235 ล้านบาท ตามด้วยข้อตกลงในสัญญามากมายเกี่ยวกับเรื่องเงิน 1 ในนั้นคือการลงเล่นให้ ทีมชาติอังกฤษ ซึ่งหากเกิดขึ้นจริง เบรนท์ฟอร์ด จะเสียเงินรวมในดีลของ อิวาน โทนีย์ ไปทั้งหมด 9 ล้านปอนด์ด้วย (379 ล้านบาท)

ปัจจุบัน อิวาน โทนีย์ วัย 27 ปี ทำไปแล้ว 28 ประตู จาก 58 นัด ให้กับ เบรนท์ฟอร์ด พร้อมกับอีก9 แอสซิสต์ แต่มีแววว่าเจ้าตัวจะถูกแบนยาวจากการถูกตรวจพบว่าแอบไปเล่นการพนัน.

คุณกำลังดู: ทีมลีกวันจ่อรับเงิน 42 ล้าน หาก "เซาธ์เกต" ส่ง 1 ในแข้งหน้าใหม่ทีมชาติอังกฤษ ลุยคืนนี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด