ทีมปชป.กทม. ร่วมงานวันอีฎิ้ลฟิตริ “ชนินทร์” โว ทุกนโยบาย ทำได้จริง

ทีมปชป.กทม. ร่วมงานวันอีฎิ้ลฟิตริ มัสยิดบางอ้อ “ชนินทร์” โว ทุกนโยบาย ทำได้จริง ไม่ฉาบฉวย โดยเฉพาะนโยบายอัดฉีดเม็ดเงินเข้าไปในระบบเศรษฐกิจ 1 ล้านล้านบาท ให้ถึงกลุ่มรากหญ้า ยัน ไม่ต้องกู้

ทีมปชป.กทม. ร่วมงานวันอีฎิ้ลฟิตริ “ชนินทร์” โว ทุกนโยบาย ทำได้จริง

ทีม ปชป.กทม.ร่วมงานวันอีฎิ้ลฟิตริ มัสยิดบางอ้อ “ชนินทร์” โว ทุกนโยบาย ทำได้จริง ไม่ฉาบฉวย โดยเฉพาะนโยบายอัดฉีดเม็ดเงินเข้าไปในระบบเศรษฐกิจ 1 ล้านล้านบาท ให้ถึงกลุ่มรากหญ้า ยัน ไม่ต้องกู้

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 เม.ย. 2566 นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) พร้อมน.ส.วทันยา บุนนาค ประธานคณะทำงานนวัตกรรมการเมือง น.พ.พลวิทย์ เจริญพงศ์ ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตทวีวัฒนา-ตลิ่งชัน เบอร์ 3 และนายชนินทร์ รุ่งแสง ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตบางพลัด-บางกอกน้อย เบอร์ 7 ร่วมงานวันอีฎิ้ลฟิตริ ที่ตรงกับวันที่ 1 ของเดือนเซาวาล ตามปฏิทินอิสลาม โดยในปีนี้ สำนักจุฬาราชมนตรีประกาศให้วันอิฎิ้ลฟิตริ ตรงกับวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2566 เป็นวันที่พี่น้องชาวมุสลิมออกจากเทศกาลถือศีลอดเป็นวันแรก หลังจากที่ได้ถือศีลอดมาตลอดระยะเวลา 1 เดือน เป็นวันแห่งรางวัล และการตอบแทนสำหรับผู้ผ่านการทดสอบประจำปีในเดือนรอมฎอน ที่มัสยิดบางอ้อ เขตบางพลัด

โดยนายชนินทร์ กล่าวว่า วันนี้ถือเป็นงานที่สำคัญของพี่น้องมุสลิม ซึ่งพรรคปชป. ได้เน้นถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรม พื้นที่บางพลัด บางกอกน้อย มีศาสนสถานที่มีลักษณะเป็นพหุวัฒนธรรมจำนวนมาก ทีมงานของพรรคได้ทำงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะมีตำแหน่งหรือไม่มีตำแหน่งทางการเมือง ซึ่งตนก็เป็นคนในพื้นที่ ตั้งแต่ดำรงตำแหน่ง ส.ก. ได้ทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชนตลอดมา โดยเฉพาะช่วงวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนตลอดมา และพร้อมทำงานต่อได้ทันที

ที่สำคัญคือนโยบายของพรรค ปชป. ที่เน้นความยั่งยืนมากกว่าการออกนโยบายที่ฉาบฉวย แล้วไม่เหลืออะไรให้ประเทศ หรือให้ลูกหลานในอนาคต

“โดยเฉพาะนโยบายอัดฉีดเม็ดเงินในระบบเศรษฐกิจ 1 ล้านล้านบาท ให้ถึงกลุ่มรากหญ้า ผมมองว่าเรื่องนี้ชัดเจนมากที่สุดคือความคิด ในระยะยาวและสิ่งสำคัญ คือ เราไม่ต้องกู้ จะทำให้เกิดความเท่าเทียมและกระจายรายได้ให้ถึงกลุ่มรากหญ้าโดยตรง ถือเป็นเรื่องสำคัญที่ผมต้องลงพื้นที่ไปชี้แจงทำความเข้าใจกับพี่น้องประชาชนให้รับทราบว่า ทำได้จริง ขอให้เลือกผมเบอร์ 7 และพรรคปชป. เบอร์ 22” นายชนินทร์ กล่าว

คุณกำลังดู: ทีมปชป.กทม. ร่วมงานวันอีฎิ้ลฟิตริ “ชนินทร์” โว ทุกนโยบาย ทำได้จริง

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด