ทนเสียงวิจารณ์ไม่ไหว "ลิเวอร์พูล" เตรียมออกล่านักเตะ ยัน "คลอปป์" อยู่ต่อยาวๆ

ทนเสียงวิจารณ์ไม่ไหว "ลิเวอร์พูล" เตรียมออกล่านักเตะ ยัน "คลอปป์" อยู่ต่อยาวๆ

สื่อดังเผย "ลิเวอร์พูล" เตรียมออกล่านักเตะหน้าหนาวนี้ ยืนยัน ไม่มีทางปลด "คลอปป์" ออกจากตำแหน่ง

วันที่ 1 พ.ย. 65 หลังจาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปิดสนามแอนฟิลด์ พลาดท่าแพ้ "ยูงทอง" ลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมท้ายตาราง ไป 1-2 ทำให้ "หงส์แดง" แพ้ในลีก 2 นัดติดต่อกัน หลังจากออกไปพ่าย นอตติงแฮม ฟอเรสต์ ทีมอันดับสุดท้าย 0-1 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งทำให้พวกเขาแพ้เป็นเกมที่ 4 จากการแข่งขันทั้งหมด 12 นัด หล่นไปอยู่อันดับ 9 ตามหลังจ่าฝูง อาร์เซนอล 15 คะแนน

ล่าสุด สกายสปอร์ต เยอรมนี รายงานว่า เยอร์เกน คลอปป์ ยังคงได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ในฤดูกาลหน้า และจะไม่มีการปลดเขาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมอย่างแน่นอน และ คลอปป์ ก็ไม่เคยคิดที่จะลาออกหนี “หงส์แดง” ไปไหนด้วย โดยจะร่วมมือกับ เฟนเวย์ สปอร์ตส กรุ๊ป (FSG) กลุ่มทุนที่เป็นผู้บริหารทีม เปลี่ยนแปลงทีมครั้งใหญ่ในช่วงตลาดซื้อ-ขายเดือนมกราคมนี้ ซึ่งจะมีนักเตะจำนวนมากที่ถูกขาย และย้ายออกจากทีม เช่นเดียวกับผู้เล่นหน้าใหม่มากมายที่จะเข้ามายกระดับแผงกองกลาง และเพิ่มความแข็งแกร่งของทีม

อย่างไรก็ตามหากท้ายที่สุดแล้ว คลอปป์ ไม่สามารถพาทีมติดในอันดับ Top 4 และผ่านเข้าไปเล่นใน ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ได้ในฤดูกาลหน้าได้ สุดยอดกุนซือรายนี้ก็ยังคงได้รับการสนับสนุนและหนุนหลังอย่างเต็มที่.

คุณกำลังดู: ทนเสียงวิจารณ์ไม่ไหว "ลิเวอร์พูล" เตรียมออกล่านักเตะ ยัน "คลอปป์" อยู่ต่อยาวๆ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด