"ทนายตั้ม" เคลื่อนไหว หลังรู้ข่าว "ชูวิทย์" เตรียมฟ้อง คนสะดุดตรงคอมเมนต์

"ทนายตั้ม" เคลื่อนไหว หลังรู้ข่าว "ชูวิทย์" เตรียมฟ้อง คนสะดุดตรงคอมเมนต์

"ทนายตั้ม" เคลื่อนไหว หลังรู้ข่าว "ชูวิทย์" เตรียมฟ้อง กรณีออกมาตั้งคำถาม เรื่องเงินของเว็บพนันออนไลน์ ขณะที่ชาวเน็ตสะดุดตรงคอมเมนต์

วันที่ 24 มี.ค.2566 จากกรณี"ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด" เปิดศึกโชว์รูปเงินปึกใหญ่ถล่ม "ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์" แฉไปไถไป อ้างมีการรับเงินจากกลุ่มธุรกิจพนันออนไลน์หลายสิบล้านบาท รวมทั้งเงินดิจิทัลมูลค่ากว่า 50 ล้านบาท เข้าบัญชีคนใกล้ชิด ด้าน "ชูวิทย์" โต้เดือดถามรับงานจากใคร ทำไมมาทิ่มแทงในช่วงนี้ ยอมรับมีเงินสีเทามาให้จริง แต่นำไปบริจาคให้โรงพยาบาลต่างๆ แล้ว ไม่โกรธยินดีร่วมงาน หากต้องการแฉทุจริตโครงการรถไฟฟ้า กระทั่งในเวลาต่อมา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล แถลงคืนเงินบริจาค 3 ล้านบาท หลังมีข้อมูลโยงธุรกิจผิดกฎหมาย

และล่าสุดทนายตั้ม ได้เปิดภาพที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งนายชูวิทย์ บอกว่า ไม่จำเป็นต้องต่อความยาวสาวความยืด หากแน่จริง แนะนำว่าให้ทนายตั้มไปแจ้งความหรือฟ้องศาลนอกจากนี้ ได้มอบหมายให้ ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ดำเนินคดีทนายตั้มแล้วด้วย

ล่าสุด ทนายตั้ม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ "ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ" ระบุว่า "อ้าวพี่ชูวิทย์จะฟ้องผมแล้วเหรอครับ ผมถามอะไรพี่ไม่ตอบ ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร แล้วผมก็มั่นใจไม่มีคำถามไหน ทำประเทศชาติเสียหาย เงินจริง ถุงเงินจริง พี่ก็ยืนยันเอง ว่ารับมาจริง ผมแค่เป็นห่วง ว่าพอพี่ไปแตะเงินโจร เงินคนผิด ทั้งพี่ ทั้งโรงพยาบาลจะโดนพ่วงฟอกเงินกันไปหมด โทษสูงสุด 10 ปีต่อกรรมนะพี่ ต่างกรรมต่างวาระ คุกนะพี่ไม่ใช่โรงแรมเดวิส อย่าคิดไปเช็กอินบ่อย ผมเป็นห่วง"

นอกจากนี้ ทนายตั้ม ยังคอมเมนต์ถึงชาวเน็ตที่ขนรถทัวร์มาลงที่เพจของตัวเองด้วยว่า "ไม่ต้องห่วงเรื่องคาบ้านอะไรกันนะครับ ถ้าผมหวั่นใจเรื่องนี้ คงไม่เปิดโพสต์ใหม่บ่อยๆ ยังยืนยันคำเดิม เมนต์ได้เต็มที่ ไม่ฟ้อง ไม่บล็อกไม่ลบเมนต์ แสดงความคิดเห็นกันได้เต็มคาราเบลเลยครับ"

และเนื่องจากในโพสต์ก่อนหน้านี้ มีชาวเน็ตได้ไปถามว่า "อยากให้แฉ คนที่เอาเงินเอารูปมาให้หน่อยค่ะ" แต่ทนายตั้ม กลับคอมเมนต์ตอบว่า "อย่าโง่ให้มาก คนเค้ารู้กันทั้งประเทศแล้ว"ทำให้โพสต์ล่าสุด มีคนไปคอมเมนต์ว่า "อยากจะตั้งคำถามแต่ก็กลัวโดนด่าว่าโง่ค่ะ"

โดยทนายตั้ม ได้คอมเมนต์ขอโทษ ระบุว่า "ผมต้องขอโทษคุณลูกทัวร์ท่านนั้น ที่ผมด่าว่าโง่ด้วยนะครับ ยอมรับเลยว่าตอนนั้นควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ที่เห็นถามเรื่องที่ผมตอบไปแล้ว ผมผิดจริง สมควรถูกคนรุมด่าแล้ว ต่อไปในอนาคตจะระมัดระวังมากกว่านี้ครับ"

อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่า ในโพสต์ล่าสุดของทนายตั้ม ยังคงมีแฟนคลับของอีกฝ่าย ขนรถทัวร์มาให้กำลังใจ นายชูวิทย์ ที่โพสต์ของทนายตั้ม เต็มไปหมด.

ที่มาจาก เฟซบุ๊กเพจษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

คุณกำลังดู: "ทนายตั้ม" เคลื่อนไหว หลังรู้ข่าว "ชูวิทย์" เตรียมฟ้อง คนสะดุดตรงคอมเมนต์

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด