“ธนกร” ป้อง “บิ๊กตู่” ย้อน “ณัฐวุฒิ” ทำดีแค่ไหนก็หลับหูหลับตาด่าวันยังค่ำ

“ธนกร” ป้อง “บิ๊กตู่” ย้อน “ณัฐวุฒิ” ทำดีแค่ไหนก็หลับหูหลับตาด่าวันยังค่ำ

“ธนกร” สวนกลับ “ณัฐวุฒิ” ใครกันแน่ไม่รู้จักพอ หลังวิจารณ์อยากอยู่ต่อ ไม่ฟังเสียงประชาชน ยืนยัน “พล.อ.ประยุทธ์” พร้อมน้อมรับคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญ เหน็บทำดีแค่ไหนก็หลับหูหลับตาด่าวันยังค่ำ

วันที่ 3 ก.ย. 2565 นายธนกร วังบุญคงชนะ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ตอบโต้กรณีที่ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย ระบุว่า การตะเกียกตะกายยื่นคำชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม คือใบเสร็จยืนยันว่าไม่ยอมหยุด อยากอยู่ต่อ ไม่รู้จักพอ ไม่ฟังเสียงประชาชน ในเรื่องการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปีนั้น

ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ
ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ

นายธนกร ระบุว่า การดำเนินการของ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นไปตามขั้นตอนกระบวนการยุติธรรมปกติ ซึ่งกฎหมายให้สิทธิต่อสู้คดี แต่อาจจะไม่เป็นที่พอใจสำหรับบางคนบางกลุ่มที่มักจะออกมาบั่นทอนความน่าเชื่อของกระบวนการยุติธรรมเป็นรายวัน ซึ่งคนกลุ่มนี้ไม่รู้จักพอ ต่อให้ทำดีแค่ไหนก็หลับหูหลับตาด่าอยู่วันยังค่ำ ดังนั้นคงจะไปเอาสาระอะไรกับคนกลุ่มนี้ที่ไม่เคยฟังเสียงของคนส่วนใหญ่ในประเทศไม่ได้

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

“เป็นเรื่องแปลกที่คนชอบบั่นทอนความน่าเชื่อของกระบวนการยุติธรรม ชอบออกมาเรียกร้องให้คนอื่นเคารพความยุติธรรม ทั้งๆ ที่ตัวเองก็ไม่เคยคิดลงมือทำเช่นกัน ซึ่งคำวินิจฉัยออกมาอย่างไรท่านนายกฯ ก็พร้อมน้อมรับ ไม่ใช่วินิจฉัยเป็นบวกกับตัวเองก็เฮ แต่พอเป็นลบก็ชักดิ้นชักงอ ออกมาตีโพยตีพาย ไม่ยอมรับคำวินิจฉัย พฤติกรรมแบบนี้ต่างหากที่เรียกว่าไม่รู้จักพอ”.

คุณกำลังดู: “ธนกร” ป้อง “บิ๊กตู่” ย้อน “ณัฐวุฒิ” ทำดีแค่ไหนก็หลับหูหลับตาด่าวันยังค่ำ

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด