“ธนกร” ซัด เพื่อไทย ใส่ร้าย อ้างหัวคะแนน รทสช.ปาระเบิดรถแห่

“ธนกร” ซัด เพื่อไทย ใส่ร้าย อ้างหัวคะแนน รทสช.ปาระเบิดรถแห่

“ธนกร” ซัด เพื่อไทย ใส่ร้ายป้ายสี รทสช.อ้างหัวคะแนน รทสช.ปาระเบิดรถแห่ ชี้ ตร.สอบสวนแล้วไม่เกี่ยวการเมือง แต่เป็นคนป่วยจิตเวช สอน เล่นการเมืองสกปรก มันตกยุคแล้ว

วันที่ 21 เม.ย. นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ และคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค กรณีพรรคเพื่อไทยกล่าวหาว่าคนที่ปาระเบิดรถแห่หาเสียงของ นายประชา ประสพดี ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรปราการ มีความเกี่ยวข้องกับพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ว่า พรรคเพื่อไทย ควรรอการตรวจสอบข้อเท็จจริงจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียก่อน ไม่ใช่ช่วงชิงสถานการณ์กล่าวหาว่า เป็นหัวคะแนนของพรรค รทสช. พรรคเราไม่มีนโยบายใช้ความรุนแรง หรือเล่นการเมืองแบบสกปรกแน่นอน และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ออกมายืนยันผลกสอบสวนแล้วไม่เกี่ยวกับการเมือง และญาติก็ออกมาพูดแล้วเช่นเดียวกันว่า เขาเป็นผู้ป่วยจิตเวช ไม่ได้เป็นหัวคะแนนให้พรรคการเมืองแต่อย่างใด เรื่องนี้นอกจากสร้างความเสียหายให้พรรคเราแล้ว ยังสร้างความเดือดร้อนให้กับครอบครัวผู้ก่อเหตุที่เขาป่วยโดนทัวร์ลงว่า รับงานพรรคการเมืองอีก อย่างนี้พรรคเพื่อไทยจะรับผิดชอบต่อคำพูดอย่างไร

“การมาใส่ร้ายป้ายสีพรรคการเมืองอื่นเพื่อหวังผลทางการเมือง ถือเป็นความผิดร้ายแรง การออกมาพูดโดยไม่ตรวจสอบให้ละเอียดก่อน เดี๋ยวหน้าจะแหกเอา ถ้าข้อมูลมันคนละด้านกับที่พรรคเพื่อไทย พยายามจะสื่อออกมา ท่านจะขอโทษพรรค รสทช. ไหม อย่าเล่นการเมืองแบบเก่าๆ เอาเรื่องนั้นมาใส่เรื่องนี้ แล้วใส่ร้ายป้ายสีกันเลยครับ มันตกยุคแล้ว หรือเพราะคะแนนนิยมพรรคเราดีวันดีคืน จนต้องมาใส่ร้ายกันแบบนี้ รทสช. ย้ำอีกครั้ง ไม่ใช้ความรุนแรง ไม่เล่นสกปรก ไม่ใช่งานถนัดของเรา ส่วนพรรคเพื่อไทยออกมาป้ายสีเรา ก็ไม่อยากบอกว่าท่านถนัดทางนี้นะครับ การกล่าวหาอะไรใครตรวจสอบข้อมูลให้ดีก่อน” นายธนกรกล่าว


คุณกำลังดู: “ธนกร” ซัด เพื่อไทย ใส่ร้าย อ้างหัวคะแนน รทสช.ปาระเบิดรถแห่

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด