ธันวา ตอบปมถูกลือเลิก กรีน รับแฟนสาวบล็อกไลน์จริงเพราะงอนกัน

หลังจากที่เพิ่งจะลงรูปกลบกระแสข่าวเลิกกันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร และนางเอกสาว กรีน อัษฎาพร

ธันวา ตอบปมถูกลือเลิก กรีน รับแฟนสาวบล็อกไลน์จริงเพราะงอนกัน

หลังจากที่เพิ่งจะลงรูปกลบกระแสข่าวเลิกกันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักรและนางเอกสาว กรีน อัษฎาพร ซึ่งมีคลิปที่กรีนได้เผยว่า เคยเลิกกันไปและบล็อกไลน์ของแฟนหนุ่มด้วย

ล่าสุด ธันวา ได้เปิดใจในรายการวันบันเทิง ถึงเรื่องความสัมพันธ์และสถานะของทั้งคู่ว่าสรุปแล้ว กรีน-ธันวา ยังรักกันดี เคยเลิกกันหรือไม่ และถูกแฟนสาวบล็อกไลน์จริงหรือเปล่า ซึ่งธันวาได้เปิดเผยว่า

มีข่าวลือว่าเลิกกัน?
ใช่ๆ ก่อนหน้านั้นก็มีคนถามว่าเลิกกันเหรอ มีข่าว เราไม่ค่อยเล่นไอจีด้วย ขี้เกียจโพสต์รูป ก็มีคนถามเยอะ ขี้เกียจตอบ ก็เลยโพสต์ทีเดียวจะได้เข้าใจ จริงๆ กรีนเป็นคนชอบถ่ายรูป แต่ผมไม่ค่อยชอบเท่าไร ก็จะแนวขี้เกียจถ่าย ส่วนกรีนส่วนใหญ่เขาจะถ่ายรูปเขาเอง ก็จะมีชวนมาถ่ายรูปคู่บ้าง ถ่ายได้ไม่กี่รูปผมก็พอแล้ว (ยิ้ม)

ยืนยันด้วยรูปเลยว่าไม่ได้เลิกกันนะ แค่ไม่ค่อยมีเวลาได้เจอ?
ใช่ๆ ก็ไม่ค่อยได้โพสต์รูปด้วย ก็เลยโพสต์ในอินสตาแกรมแล้วเขียนแคปชั่น

กรีนเคยบล็อกไลน์เราจริงไหม?
มันจะมีช่วงที่งอนกัน เขาก็บล็อกไลน์ ผมว่าก็งอนกันเฉยๆ แต่ไม่ถึงขนาดจริงจังอะไรขนาดนั้นหรอก เพราะต่างคนก็ต่างยุ่ง ผมก็ยุ่งเรื่องการลงทุน เรื่องหุ้นซะส่วนใหญ่ เลยไม่ค่อยมีเวลาเท่าไร แล้วก็มีถ่ายละครด้วย

เขางอนเราเรื่องเวลา?
ไม่หรอกๆ ผมว่ามันหลายอย่าง ความคิดเห็นเรื่องงานไม่ตรงกันมากกว่า ถามว่าง้อยังไง เดี๋ยวเขาก็ดีเอง หายเอง คู่เราไม่ได้ซีเรียสว่าใครง้อก่อน เดี๋ยวก็ค่อยๆ ดีกันเอง มันเลยจุดนั้นไปแล้วครับ เอาจริงๆ ก็นิ่งๆ ทั้งคู่แหละ บางทีอยู่ด้วยกันยังไม่ค่อยคุยกันเลย (ยิ้ม) ส่วนใหญ่ถ้าคุยจะคุยเรื่องการลงทุนมากกว่า ไม่ค่อยได้คุยเรื่องวงการบันเทิงเท่าไร แต่เราก็โทร.คุยกัน ถ้าว่างก็กินข้าวกัน เราแฮปปี้ที่ต่างคนต่างทำงาน ทำธุรกิจ เรื่องข่าวดียังไม่มีครับ (ยิ้ม)

ส่วนวันวาเลนไทน์ไม่ได้ไปไหนครับ กรีนเขาถ่ายละคร ผมก็ไปตีเทนนิส ไม่ได้เจอกัน แต่ก่อนหน้านั้นก็เจอกันแล้ว ไปทานข้าวกัน ของขวัญก็ไม่มีอะไรครับ มีกำไรจากหุ้น (หัวเราะ) แบ่งค่ากำไรหุ้นให้เขาไป ก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์หรอก ทุกวันนี้ผมก็เทรดหุ้นด้วย ถ่ายละครด้วย ก็มีโอกาสดีๆ ช่วยกัน

ส่วนใหญ่เราไม่ค่อยซีเรียส เราคบกันมานาน เหมือนชินไปแล้ว ไม่ค่อนสนใจว่าปีนี้จะต้องให้ของ จะชิลๆ มากกว่า ผมให้ความสำคัญกับวันธรรมดาวิถีที่ใช้ชีวิตด้วยกันมากกว่า ไม่ค่อยพิธีรีตอง แค่เราไม่ทะเลาะกัน เข้าใจกัน ช่วยกันทำมาหากินมากกว่า อยากรวยก็ต้องทำเยอะๆ ตั้งใจหาเงิน เขาเองก็มีเป้าหมาย เราเองก็มีเป้าหมาย ช่วยกันทำมาหากินดีกว่า.

คุณกำลังดู: ธันวา ตอบปมถูกลือเลิก กรีน รับแฟนสาวบล็อกไลน์จริงเพราะงอนกัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด