"ธรรมรักษ์" ลงพื้นที่อุดรฯ มั่นใจคนหนุนก้าวข้ามความขัดแย้ง หยุดความแตกแยก

"ธรรมรักษ์" ลงพื้นที่อุดรฯ มั่นใจคนหนุนก้าวข้ามความขัดแย้ง หยุดความแตกแยก

"ธรรมรักษ์" ลุยพื้นที่ 4 อำเภอ เผยชาวอุดรธานีหนุนนโยบาย ก้าวข้ามความขัดแย้ง บัตรประชารัฐ อยากเห็นคนไทยหยุดแตกแยก เชื่อจะทำให้ประเทศเดินหน้าได้ จึงอยากลงมาเพื่อฟังข้อมูลด้วยตัวเอง

เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 66 พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางลงพื้นที่ จ.อุดรธานี พบปะประชาชนหลายจุดใน อ.ทุ่งฝน อ.วังสามหมอ อ.โนนสะอาด และ อ.บ้านผือ โดยมีการรับฟังปัญหาจากประชาชนในพื้นที่ รวมถึงให้กำลังใจ ว่าที่ผู้สมัครของพรรคฯ และเน้นย้ำนโยบายก้าวข้ามความขัดแย้งของ พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ

พล.อ.ธรรมรักษ์ เปิดเผยว่า การลงพื้นที่ในวันนี้ได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี โดยส่วนใหญ่เห็นด้วยกับนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ โดยเฉพาะเรื่องการก้าวข้ามความขัดแย้ง เพราะไม่อยากเห็นคนไทยกลับมาทะเลาะกันเหมือนเดิมอีก รวมไปถึงนโยบายบัตรประชารัฐ 700 บาทต่อเดือน ที่เชื่อว่าจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของประชาชนได้

"ผมเชื่อว่าวันนี้คนไทยรู้ดีว่าประเทศบอบช้ำจากการแบ่งฝักแบ่งฝ่าย แบ่งขั้ว แบ่งสี ทำให้คนไทยต้องมาทะเลาะกันเองยาวนานเป็น 10 ปีแล้ว ทุกคนอยากเห็นสังคมไทยกลับมามีแต่รอยยิ้มอีกครั้ง ดังนั้นหลายคนจึงมองว่า นโยบายก้าวข้ามความขัดแย้งจะช่วยให้ประเทศชาติเดินหน้าไปสู่ความเจริญ รุ่งเรืองได้อย่างยั่งยืน หากคนในชาติเกิดความสามัคคีขึ้น"

พล.อ.ธรรมรักษ์ กล่าวถึงการลงพื้นที่อุดรฯ และขอนแก่นในวันพรุ่งนี้เพื่อตรวจสอบความนิยมของพปชร.ในสองจังหวัดที่เคยเป็นที่มั่นทางการเมืองของเพื่อไทย และจากการลงพื้นที่ในครั้งนี้มีความมั่นใจ พปชร.จะขยายฐานพรรคในภาคอีสานได้มากขึ้น ซึ่งในการเลือกตั้งครั้งใหม่ มีส.ส.ภาคอีสานเพิ่มมาอีก 17 เขต จากเดิม 116 เป็น 133 เขต และในการประชุมใหญ่พรรคปลายเดือนนี้จะมีข้อเสนอแนะปรับแผนการรณรงค์หาเสียงในภาคอีสานเพื่อให้ได้ส.ส.เพิ่มมากขึ้นจากครั้งที่แล้วที่มีส.ส.อีสาน 11 คน

"ลงพื้นที่มาสองวัน ได้รับการต้อนรับอย่างดีผิดความคาดหมาย นี่เป็นการมาส่วนตัว พรรคยังไม่ได้ให้มา อยากลงมาในพื้นที่ด้วยตัวเองเพื่อฟังข้อมูลก่อนปรับแผนเตรียมเลือกตั้ง" พล.อ.ธรรมรักษ์กล่าว.

คุณกำลังดู: "ธรรมรักษ์" ลงพื้นที่อุดรฯ มั่นใจคนหนุนก้าวข้ามความขัดแย้ง หยุดความแตกแยก

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด