"ธรรมนัส" หาเสียง สานต่อพัฒนาแหล่งน้ำ-เร่งดันเรื่องด่วนแก้ PM 2.5

"ธรรมนัส" ลุยหาเสียง สานต่อพัฒนาแหล่งน้ำ หวังเปลี่ยน ส.ป.ก. เป็นโฉนด และ คทช. เปลี่ยนเป็น ส.ป.ก. เรื่องเร่งด่วนผลักดัน แก้ PM 2.5 อ้อน ประชาชนอย่านอนหลับทับสิทธิ กาเบอร์ 6 เพื่อช่วยพัฒนา

"ธรรมนัส" หาเสียง สานต่อพัฒนาแหล่งน้ำ-เร่งดันเรื่องด่วนแก้ PM 2.5

"ธรรมนัส" ลุยหาเสียง สานต่อ พัฒนาแหล่งน้ำ หวังเปลี่ยน ส.ป.ก. เป็นโฉนด และ คทช. เปลี่ยนเป็น ส.ป.ก. เรื่องเร่งด่วนผลักดัน แก้ PM 2.5 อ้อน ประชาชนอย่านอนหลับทับสิทธิ กาเบอร์ 6 เพื่อช่วยพัฒนาสร้างบ้านแปงเมืองพะเยาให้ดียิ่งขึ้น

วันที่ 21 เม.ย. 66 ณ บริเวณ อ.แม่ใจ จ.พะเยา ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) เขต 1 เบอร์ 6 จังหวัดพะเยา พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้นำคณะลงพื้นที่ไปพบปะทักทายพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนทั่วไปในพื้นที่อำเภอแม่ใจ ซึ่งบรรยากาศระหว่างการหาเสียงเป็นไปด้วยความคึกคัก มีประชาชนในพื้นที่ให้ความสนใจจำนวนมาก

โดย ร.อ.ธรรมนัส กล่าวถึง การสานต่อการพัฒนาแหล่งน้ำโครสร้างพื้นฐานเพื่อความต่อเนื่อง อีกทั้งแสดงความห่วงใยถึงปัญหา PM 2.5 นับเป็นวาระแห่งชาติ ที่ต้องเร่งจัดการแก้ปัญหาฝุ่น PM 2.5 ว่าจะต้องมีวิธีแก้ปัญหาอย่างไร สำหรับในเรื่องการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานให้กับพี่น้องประชาชน ทาง พปชร. ย้ำ พร้อมเดินหน้าต่อไป รวมถึงการผลักดันให้มีการสร้างสนามบิน จ.พะเยา พร้อมชูนโยบายการพัฒนาอาชีพและแก้ปัญหาสิทธิทำกิน ที่เน้นย้ำว่ามีการดำเนินการมาอย่างต่อเนืองและจะมุ่งทำต่อไป

ผู้สื่อข่าวท้องถิ่นได้ตั้งคำถามถึงความมั่นใจในการหาเสียงในครั้งนี้ โดย ร.อ.ธรรมนัส กล่าวด้วยความมั่นใจว่า ในพื้นที่เขต 1 คาดว่า ไม่น่ามีปัญหา สำหรับพื้นที่ เขต 2 และเขต 3 ก็ได้มีการลงพื้นที่ไปหาเสียงด้วยตนเองมาทั้งวัน ก่อนจะเตรียมการเดินทางไปปราศัยต่อจังหวัดนครราชสีมา ก่อนจะกลับมาปราศัยต่อทางภาคเหนือ ทั้ง จ.เชียงใหม่, เชียงราย และแม่ฮ่องสอน พร้อมย้ำความมั่นใจ ว่า สามารถครองใจได้ทั้ง 3 เขต ในจังหวัดพะเยา

"ฝากถึงพี่น้องทั้ง 77 จังหวัด ว่าการเมืองบางครั้งเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ แต่การเมืองเป็นสิ่งที่ต้องอยู่กับเราตลอด ดังนั้นในวาระหนึ่งเรามีความจำเป็นต้องเลือกผู้แทนเข้าไปมีปากมีเสียงแทนประชาชน เพราะการพัฒนาบ้านเมืองมีความจำเป็นต้องใช้ผู้แทนฯ เป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชน วอนขอให้ประชาชนไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2566" ร.อ.ธรรมนัส กล่าว

คุณกำลังดู: "ธรรมนัส" หาเสียง สานต่อพัฒนาแหล่งน้ำ-เร่งดันเรื่องด่วนแก้ PM 2.5

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด