‘ธีรเทพ วิโนทัย’ ลั่นอนาคตอยากนั่งนายกสมาคมฟุตบอลไทย

'ธีรเทพ วิโนทัย' ลั่นอนาคตอยากนั่งนายกสมาคมฟุตบอลไทย       หลังจากที่อดีตกองหน้าทีมชาติไทยอย่าง ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าของ โปลิศ เทโร เอฟซี ที่ยิงไปแล้ว 95 ประตูการลงเล่นไทยลีก...

‘ธีรเทพ วิโนทัย’ ลั่นอนาคตอยากนั่งนายกสมาคมฟุตบอลไทย

‘ธีรเทพ วิโนทัย’ ลั่นอนาคตอยากนั่งนายกสมาคมฟุตบอลไทย

หลังจากที่อดีตกองหน้าทีมชาติไทยอย่าง ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าของ โปลิศ เทโร เอฟซี ที่ยิงไปแล้ว 95 ประตูการลงเล่นไทยลีกมาตั้งแต่ฤดูกาล 2003 ทำให้ขาดเพียง 5 ประตูก็จะครบ 100 ประตูตาม 3 ดาวเตะชาวไทยอย่าง พิภพ อ่อนโม้, ศรายุทธ ชัยคำดี และ ธีรศิลป์ แดงดา ที่เป็นนักเตะชาวไทยที่ซัดไปแล้ว 100 ประตูขึ้นทุกคน และ ลีซอ คืออีก 1 คนที่มีโอกาสจะจารึกเป็นคนที่ 4

สำหรับไทยลีกฤดูกาลล่าสุดที่เตะไปแล้ว 11 นัด ธีรเทพ วิโนทัย ยังไม่สามารถยิงประตูเพิ่มได้ แต่ “ลีซอ” ตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าต้องยิงครบ 100 ประตูในไทยลีกให้ได้แล้วจะแขวนสตั๊ดปิดฉากชีวิตค้าแข้งแบบสวยงาม

ธีรเทพ วิโนทัย กล่าวว่า เมื่อทำสถิติยิงครบ 100 ประตูไทยลีกได้ก็ไม่มีความท้าทายอะไรในฐานะนักเตะอีกแล้ว แต่ในอนาคตผมตั้งใจจะเป็นนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ตอนนี้วางแผนไว้แล้วว่าหลังแขวนสตั๊ดจะหาความรู้จากทุกๆ ภาคส่วนเพื่อก้าวไปสู่การเป็นนายกสมาคมฯ เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมและพร้อม ผมมั่นใจว่าทำได้แน่นอน

ทั้งนี้ที่ผ่านมา ธีรเทพ เคยเสวนากับคนใกล้ตัวบ่อยครั้งถึงการอยากเป็น “นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ” และวางแผนเอาไว้บ้างแล้วสำหรับการก้าวไปสู่เป้าหมายตรงนี้

คุณกำลังดู: ‘ธีรเทพ วิโนทัย’ ลั่นอนาคตอยากนั่งนายกสมาคมฟุตบอลไทย

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด