"ธีราทร" คอมเมนต์แซว "ก้อง ห้วยไร่" หลังประเดิมลงเล่น "ไทยลีก" ครั้งแรก

"ธีราทร" คอมเมนต์แซว "ก้อง ห้วยไร่" หลังประเดิมลงเล่น "ไทยลีก" ครั้งแรก

โก๋อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน คอมเมนต์อย่างฮา หลังเห็น "ก้อง ห้วยไร่" ได้ลงเล่น ไทยลีก 2 งานนี้ปั่นกันยาว

วันที่ 24 เมษายน 2566ควันหลงฟุตบอล ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2022-23 นัดรองสุดท้าย สมุทรปราการ ซิตี้ เปิดบ้านพ่าย เชียงใหม่ เอฟซี 1-3 มี 37 คะแนน รั้งที่ 14 ส่วน "พยัคฆ์ล้านนา" เก็บเพิ่มเป็น 43 คะแนน ขึ้นไปรั้งที่ 11

เกมนี้ "ก้อง ห้วยไร่" หรือ อัครเดช ยอดจำปา ศิลปินชื่อดัง ได้รับโอกาสจาก "โค้ชแมน" ธนา ชะนะบุตร เรียบร้อยแล้ว ด้วยการเป็นตัวสำรองในนาทีที่ 90 ในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า โดยเจ้าตัวได้สัมผัสบอล 1 จังหวะ ซึ่งเป็นจังหวะสุดท้าย ก่อนที่ผู้ตัดสินจะเป่าจบเกม แถมยังเป็นจังหวะที่เกิดการล้ำหน้าไปแล้วถือเป็นสีสันของฟุตบอลอาชีพเมืองไทย ที่มีดารา ศิลปิน มาค้าแข้งให้ทีม โดยอีกทีมที่มีดาราชื่อดังอยู่กับทีมคือ อยุธยา ยูไนเต็ด ("โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์)

หลังจบเกม ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูปพร้อมสถิติการเล่นของตัวเอง ก่อนที่จะมีนักฟุตบอลอาชีพหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น 1 ในนั้นมี อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย ได้คอมเมนต์ว่า ขยันวิ่งมากครับ พร้อมบอกให้ขอโค้ชแมนลงต่อนัดหน้า ก่อนจะคอมเมนต์ตอบโต้กันอย่างฮา จนสุดท้ายโก๋อุ๋มได้ตกปากรับคำว่าจะให้ก้องมาเล่นบอลด้วยกัน พร้อมคอมเมนต์ปิดท้าย ว่า "จัดไปครับพี่ เดี๋ยวพี่เบิ้ลแย่งพี่ยิงอีก" ทำเอาแฟนๆแอบขำความน่ารักของทั้งคู่

ทั้งนี้ สถานการณ์ของ สมุทรปราการ ซิตี้ อยู่อันดับ 14 ของตาราง มีแต้มห่างจากโซนตกชั้น 3 คะแนน เหลือการแข่งขันอีก 1 นัด

คุณกำลังดู: "ธีราทร" คอมเมนต์แซว "ก้อง ห้วยไร่" หลังประเดิมลงเล่น "ไทยลีก" ครั้งแรก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด