"ธัญญ่า อาร์สยาม" พูดถึง "เบิ้ล ปทุมราช" เชื่อใครได้สัมผัสสิ่งที่ซ่อนใต้มาดทะเล้น ยิ่งรักยิ่งหลง

ธัญญ่า อาร์สยาม พูดถึง เบิ้ล ปทุมราช พี่ชายที่แสนดี ในแบบที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง เชื่อแฟนคลับ หรือใครได้สัมผัสสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายใต้มาดทะเล้นขี้เล่น ยิ่งทำให้หลงรักผู้ชายคนนี้มากขึ้น

"ธัญญ่า อาร์สยาม" พูดถึง "เบิ้ล ปทุมราช" เชื่อใครได้สัมผัสสิ่งที่ซ่อนใต้มาดทะเล้น ยิ่งรักยิ่งหลง

เติบโตในวงในการเพลงมาด้วยกัน สำหรับ ธัญญ่า อาร์สยาม และ เบิ้ล ปทุมราช ล่าสุด ธัญญ่า โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ตามนักร้องหนุ่มคนดัง ที่กำลังขึ้นหม้อ มีคิวเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตกับ ก้อง ห้วยไร่ และแบบบินเดี่ยวแน่นเอี้ยด มารับผิดชอบงาน บ่งบอกความผูกพันเหนียวแน่น

"คือพี่เบิ้ล เขาเป็นโปรดิวเซอร์ทำเพลงให้หนู คุมร้องเสร็จแล้วเขาก็บอกว่า พี่ขอกำกับเอ็มวีให้ด้วย เลยมอบหน้าที่ให้กับเขาเลย ให้เขาทำให้ทุกอย่าง และเขาก็อยากทำให้เราอีกสักครั้งหนึ่้ง"

"เขาเคยคุมหนูร้องเพลง "ใจกังวล" เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว เขาบอกว่าศักยภาพในตัวหนูมีมาก แต่แค่หนูอาจจะร้องเพลงไม่ถูกวิธี อยากงัดศักยภาพน้องออกมา แต่เขาไม่มีคิวมากำกับเอ็มวีให้ บทเขาก็เขียนเสร็จหมดแล้ว ก็เลยโพสต์ตามนิดนึง"

นักร้องสาวเสียงดี บอกกับทีมข่าว Sanook.com ว่า เธอกับนักร้องหนุ่มมีความสนิทสนมกันมาก จึงกล้าที่จะโพสต์ตามตัวมารับผิดชอบงาน ที่ออกตัวทำให้ทั้งนี้ ธัญญ่า ยอมรับว่า ที่ผ่านมา ระหว่างเธอกับเบิ้ลมีทะเลาะเบาะแว้งกัน หนักบ้าง เบาบ้าง แต่ผลที่ได้จากการทะเลาะกัน ที่ทำให้เข้าใจกัน รักกันฉันท์พี่น้องมากขึ้น

"สองสามปีแรกที่รู้จักกัน มันมีง้องแง้งกัน มันเป็นช่วงทีเรายังเด็ก และเป็นช่วงที่ความคิดไม่ตรงกัน ยิ่งในช่วงที่ทำงานร่วมกันเยอะๆ มีความติดสวนทางกัน ต่างคนต่างเด็ก ทำให้เกิดการปะทะอารมณ์กันง่าย"

"สุดท้ายมันคือความผูกพัน ระหว่างหนูกับพี่เบิ้ล ไม่ว่ายังไง ก็คือเบิ้ลธัญญ่าที่โตมาด้วยกัน มีความห่วงใยเป็นพี่เป็นน้องที่พร้อมให้ความช่วยเหลือกันตลอดเวลา ไม่ว่าะพี่เบิ้ลจะเจอเรื่องอะไร หนูก็เป็นห่วงเขาตลอด หรือหนูเจอเรื่องอะไร เขาก็แสดงความห่วงใยหนูตลอด"

ความรักของ เบิ้ล ปทุมราช กับ แครี่ แฟนสาวลูกครึ่งสวิตเซอร์แลนด์ หวานฉ่ำ แม้เป็นอีกคูู่รักที่ห่างไกล เพราะฝ่ายหญิงทำงานเป็นแอร์โฮสเตส ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ธัญญ่า บอกว่า สิ่งสำคัญที่ทำให้ระยะทางห่างไกลไม่สามารถบั่นทอนความหวานของคู่ได้ เพราะ "เบิ้ลเป็นมั่นใจในตัวแครี่มาก" ที่ผ่านมาไม่เคยมาปรึกษาปัญหาเรื่องความรัก แต่นักร้องหนุ่มขี้เล่นมักจะอวดความน่ารักของแฟนให้ฟังมากกว่า

"เรื่องความรักเขาไม่ได้มาปรึกษาอะไร ต้องทำยังไง หรือในวันพิเศษต้องซื้อของขวัญอะไรให้ผู้หญิงถึงจะประทับใจ เป็นฟิวส์มาอวดแฟนมากกว่า แฟนน่ารักอย่างโน้นอย่างนี้ ไม่มีปัญหาอะไรกันเลย"

ธัญญ่า บอกด้วยว่า ในฐานะที่เป็นน้องรัก ถ้าจะให้เม้าท์ ผู้ชายชื่อว่า เบิ้ล ปทุมราช เรื่องราวแบบท็อปซีเคร็ต ต้องบอกว่า ไม่มี เพราะนักร้องหนุ่มเป็นคนที่เปิดเผยตัวตนแบบหมดเปลือก คนที่เป็นแฟนคลับตัวยงรู้กันเป็นอย่างดีว่า ชอบตด ชอบเรอ

"ต่อหน้าคนอื่นก็ไม่เก็บ อยากตดก็ตด อยากเรอก็เรอ ก็จะเป็นปกติของเขาในรายการเขาก็ทำ เรื่องที่ไม่ค่อยมีใครรู้ไม่มี เพราะพี่เบิ้ลเป็นคนที่เปิดเผยตัวตนมากๆ"

อย่างไรก็ตาม ธัญญ่า ที่ได้เปิดตัวแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวลาว ไปเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ทิ้งท้ายการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ว่า ถ้าให้พูดถึงเบิ้ล สามารถพูดได้เต็มปากว่า "ภายนอกดูเป็นคนทะเล้น ขี่เล่น แต่ภายในเป็นคนที่มีความอ่อนโยนมาก"

เป็นห่วงเป็นใยคนรอบข้างมากกว่าตนเอง เก็บรายละเอียดทุกเม็ด เมื่อคนรอบข้างมีปัญหารู้จุดว่าควรปลอบใจอย่างไร ให้ผ่อนคลายจากความทุกข์ ความเศร้า

เชื่อว่าแฟนคลับ หรือใครก็ตามที่ ได้สัมผัสมุมนี้จะยิ่งหลงรักผู้ชายคนนี้มากขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงที่ชอบผู้ชายเทคแคร์ คอยเป็นห่วงเป็นใย ดูแลเอาใจใส่เสมอ

"ในช่วงที่หนูมีปัญหาหัวใจ มีข่าว และมีปัญหาครอบครัวหนักๆ เขาเป็นห่วงเรา แต่ไม่กล้าถามน้องตรงๆ เขาทักไปหาพระอาจารย์ที่เขาและหนูนับถือ พระอาจารย์น้องหน่อย น้องเป็นยังไงบ้าง หรือทักไปหาพี่ลาล่า (ลาล่า อาร์สยาม) น้องเป็นยังไงบ้าง โอเคไหม อันนี้หนูเพิ่งมารู้ทีหลัง หลังจากปัญหามันผ่านมาแล้ว แอบรู้ว่าเขามีมุมนี้แต่ไม่แสดงออก"

"ข้างนอกเขาดูทะเล้น แต่ข้างในเขาอ่อนโยนมาก ตัวหนูเหมือนกัน หนูก็ไม่ค่อยแสดงมุมเศร้า ให้เขาเห็น แต่เขาจมองหนูออกตลอด วันนี้ตาหนูเศร้านะ เขาก็จะบอกหนูให้ยิ้ม ทำตาให้มันมีชีวิตชีวาหน่อยได้ไหม ถือว่าเป็นพี่ชายที่แสนดีได้เลย"

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ "ธัญญ่า อาร์สยาม" พูดถึง "เบิ้ล ปทุมราช" เชื่อใครได้สัมผัสสิ่งที่ซ่อนใต้มาดทะเล้น ยิ่งรักยิ่งหลง

คุณกำลังดู: "ธัญญ่า อาร์สยาม" พูดถึง "เบิ้ล ปทุมราช" เชื่อใครได้สัมผัสสิ่งที่ซ่อนใต้มาดทะเล้น ยิ่งรักยิ่งหลง

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด