ตั๊กแตน ชลดา โดนสะกิดแผลเก่า วอนอย่าพูดถึงอดีต เข้าใจว่าหยอกแต่ไม่ตลกด้วย

ตั๊กแตน ชลดา โพสต์ข้อความฝากถึงทุกคน อย่าแซวถึงเรื่องราวในอดีต มันจบไปนานแล้ว เข้าใจว่าหยอก แต่ไม่อยากได้ยินอีก

ตั๊กแตน ชลดา โดนสะกิดแผลเก่า วอนอย่าพูดถึงอดีต เข้าใจว่าหยอกแต่ไม่ตลกด้วย

โดนหยอก โดนแซวบ่อยถึงเรื่องราวความรักในอดีต จนทำให้ต้องออกมาพูดเตือนแฟนเพลงให้เข้าใจกันกลางเวที สำหรับนักร้องสาว ตั๊กแตน ชลดา ที่ล่าสุดได้มีแฟนเพลงที่มาชมคอนเสิร์ต ได้ยื่นรูปบางรูปมาให้เธอดูหน้าเวที งานนี้ ตั๊กแตน เลยต้องพูดออกไมค์เลยว่า "จริงๆ แล้วการที่ผู้หญิงหรือว่าผู้ชายก็ตาม คนคนหนึ่งที่มีความซื่อสัตย์ในเรื่องราวของความรัก แต่ว่าถูกกระทำมันไม่ใช่เรื่องน่าขำนะคะ แต่มันเป็นเรื่องที่แสนเจ็บปวดของคนคนหนึ่ง"

และได้มองลงไปที่คนแซว พร้อมพูดต่อเป็นภาษาอีสานว่า "เข้าใจอยู่ว่าหยอก แต่ข่อยซังเจ้าอีหลี" แต่ก่อนที่จะเข้าโหมดดราม่า ก็มีเสียงทีมงานพูดใส่ไมค์ชงมุกตลกให้ตั๊กแตนว่า "เกลียดคนที่เอามาให้ดู หรือเกลียดคนในภาพ" ซึ่ง ตั๊กแตน ก็พูดไปอย่างขำๆ ว่า "เกลียดคนในรูป" พร้อมหัวเราะ และบอกต่อว่า "ก็ช่างมันเถอะ แต่ทุกวันนี้อยากจะบอกเหลือเกินว่า ถ้าไปบอกเขาได้ บอกว่า ขอบคุณมากนะที่เดินออกไปจากชีวิตฉัน"

จากนั้นเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงเฟซบุ๊ก พร้อมกับเขียนข้อความว่า "บ่อยครั้งที่เวลาไปเล่นคอนเสิร์ต จะมีคนชอบพูดถึงหรือแซวเรื่องอดีตของแตน ในขณะที่แสดงอยู่บนเวที แตนอยากจะบอกว่า การที่ผู้หญิงคนนึงซื่อสัตย์กับเรื่องราวของความรักแล้วถูกกระทำ มันไม่ใช่เรื่องน่าขำหรือเรื่องตลก มันเป็นเรื่องที่แสนเจ็บปวดของคนคนนึง

เข้าใจนะคะว่าหยอก แต่แตนก็ไม่ได้อยากพูดถึงอีกแล้ว ฉันลืมไปนานแล้ว!! ทุกวันนี้ชีวิตดีขึ้น มีความสุขกับตรงนี้มาก ฝากถึงแฟนๆ ไม่ต้องพูดถึงให้แตนได้ยินอีก แตนไม่อยากได้ยิน และไม่อยากจะรับรู้ ต่างคนต่างอยู่ มันจบไปนานแล้ว "ขอบคุณนะที่เดินไปจากชีวิตชั้น" #ตั๊กแตนชลดา"

จากนั้นก็ได้โพสต์เพิ่มว่า "ไม่ได้อยากโพสต์ให้เป็นประเด็น แต่โดนแซวแบบนี้มาตลอด หลายงานติดๆ ไม่ใช่เมื่อคืนครั้งแรก ถ้าเงียบก็จะคิดว่าว่าพูดได้แซวได้ ความเจ็บปวดในอดีต มันไม่ใช่เรื่องน่าขำ ตอนนี้มูฟออนไปดาวอังคารแล้ว!! แต่ก็ไม่ได้อยากให้ใครสะกิดแผลบ่อยๆ จบนะ!! มารยาทนิดนึงค่ะ #ตั๊กแตนชลดา"

หลายคนที่ติดตาม ตั๊กแตน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยว่า ไม่ควรทำแบบนี้ พร้อมกับให้กำลังใจ ตั๊กแตน สู้ๆ.

คุณกำลังดู: ตั๊กแตน ชลดา โดนสะกิดแผลเก่า วอนอย่าพูดถึงอดีต เข้าใจว่าหยอกแต่ไม่ตลกด้วย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด