"ตั๊กแตน" เผยคลิปแซ่บ! กับแคปชั่นสุดคมถึงคนดูที่แซวเรื่องรักในอดีตของเธอ

ความในใจของ ตั๊กแตน ชลดา ถึงผู้ชมที่แซวเรื่องรักในอดีตของเธอหน้าเวที

"ตั๊กแตน" เผยคลิปแซ่บ! กับแคปชั่นสุดคมถึงคนดูที่แซวเรื่องรักในอดีตของเธอ

ที่ผ่านมา ตั๊กแตน ชลดา (พบพร ภาคินทร์) เป็นศิลปินที่หลายคนให้ความสนใจเรื่องผลงานและชีวิตรักไปพร้อมกัน ซึ่งล่าสุดเธอได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต พร้อมฝากข้อความถึงคนดูหน้าเวทีที่หยิบเรื่องราวความรักในอดีตของเธอมาแซวแบบต่อหน้า 

โดยตั๊กแตนได้อัดคลิปพูดความในใจถึงอดีต พร้อมแคปชั่นว่า "บ่อยครั้งที่เวลาไปเล่นคอนเสิร์ต จะมีคนชอบพูดถึงหรือแซวเรื่องอดีตของแตน ใน ขณะที่แสดงอยู่บนเวที แตนอยากจะบอกว่า การที่ผู้หญิงคนนึง ซื่อสัตย์กับเรื่องราวของความรักแล้วถูกกระทำ มันไม่ใช่เรื่องน่าขำหรือเรื่องตลก มันเป็นเรื่องที่แสนเจ็บปวดของคนๆนึง เข้าใจนะคะว่าหยอก แต่แตนก็ไม่ได้อยากพูดถึงอีกแล้ว ฉันลืมไปนานแล้ว!! ทุกวันนี้ชีวิตดีขึ้น มีความสุขกับตรงนี้มาก ฝากถึงแฟนๆ ไม่ต้องพูดถึงให้แตนได้ยินอีก แตนไม่อยากได้ยิน และไม่อยากจะรับรู้ ต่างคนต่างอยู่ มันจบไปนานแล้ว "ขอบคุณนะที่เดินไปจากชีวิตชั้น" 

ซึ่งหลังจากลงคลิปไปก็มีแฟนๆ ของตั๊กแตนจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปดังกล่าว ทั้งให้กำลังใจและแสดงความเข้าใจถึงการเป็นคนที่ไม่อยากนำอดีตกลับมาพูดอีกครั้ง ในวันที่ทุกอย่างดีขึ้นแล้ว 

นอกจากจะสามารถร้องเพลงของต้นสังกัดเก่าผ่านการสนับสนุนของเอ ศุภชัย แล้ว ล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ก็มีผลงานใหม่ในฐานะศิลปินอิสระ ซึ่งล่าสุดเธอก็มีเพลง "เด็กทุน" ผลงานใหม่ที่แฟนๆ จะได้ฟังวันที่ 11 พฤศจิกายน 

อัลบั้มภาพ 113 ภาพ ของ "ตั๊กแตน" เผยคลิปแซ่บ! กับแคปชั่นสุดคมถึงคนดูที่แซวเรื่องรักในอดีตของเธอ

คุณกำลังดู: "ตั๊กแตน" เผยคลิปแซ่บ! กับแคปชั่นสุดคมถึงคนดูที่แซวเรื่องรักในอดีตของเธอ

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด