ตุ๊กกี้ โผล่คอมเมนต์ ข่าวเม้าท์คู่รักดาราเลิกเงียบเพราะฝ่ายหญิงหมดรัก

หลังจากที่เมื่อวานนี้เพจดังที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่ามีคู่รักดาราคู่หนึ่งที่ตอนนี้เลิกกันแล้ว

ตุ๊กกี้ โผล่คอมเมนต์ ข่าวเม้าท์คู่รักดาราเลิกเงียบเพราะฝ่ายหญิงหมดรัก

หลังจากที่เมื่อวานนี้เพจ เจ๊มอย 108 ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่ามีคู่รักดาราคู่หนึ่งที่ตอนนี้เลิกกันแล้ว โดยเจ๊มอยได้เขียนว่า "ถึงดาราชาย!! อย่าถามเหตุผลว่าทำไมเขาถึงทิ้งคุณไป กี่ร้อยเหตุผลที่เขาให้ มันสรุปง่ายๆ..เขาหมดรัก แล้วอยากพาตัวเองไปเจอสิ่งที่ดีกว่า ถึงดาราหญิง!! การรักตัวเอง แล้วพาตัวเองไปในที่ดีๆ.. ไม่ใช่เรื่องผิด และการหมดรัก ไม่จำเป็นต้องขอโทษ เพราะมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดเช่นกัน #กูพร่ำเพ้อไม่ต้องสาระแนหาว่าคู่ไหนนะ"

งานนี้ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าว โดยตุ๊กกี้เขียนว่า "แล้วถ้าเลิกกันทั้งๆ ที่รักกันมาก ผิดไหม มันมีจริงไหม #ฉันอยากกอดทุกคนที่เจอสถานการณ์แบบนี้ ฉันเห็นใจฉันขอเคียงข้างใครคนนั้น #กอดนะ กอดแน่ๆ" พร้อมอีโมจิหัวใจสีแดง 1 ดวง

และหลังจากที่ ตุ๊กกี้ โผล่คอมเมนต์ เพจเจ๊มอย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "แม่มาแล้วววววววว" และก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า "ถ้าหมายถึงคู่พี่นิกกี้กับพี่ก้อย ทำไมเขาไม่ออกมาบอกกับ FC ตรงๆ คะ มันก็หลายวันแล้ว FC ก็คือ คิดไปเองไม่ไหวแล้ว" งานนี้จะเป็นแบบที่ชาวเน็ตคิดไว้หรือไม่ และคอมเมนต์ที่ตุ๊กกี้โพสต์จะหมายถึงใคร คงต้องรอฟังคำตอบจากเจ้าตัวน่าจะชัวร์ที่สุด

คุณกำลังดู: ตุ๊กกี้ โผล่คอมเมนต์ ข่าวเม้าท์คู่รักดาราเลิกเงียบเพราะฝ่ายหญิงหมดรัก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด