ต้นสังกัด “ซงจีฮโย” แถลงคำขอโทษที่ดูแลได้ไม่ดีพอ หลังถูกยุติสัญญา

Uzurocks ต้นสังกัดของซงจีฮโยแถลงหลังถูกเจ้าตัวยุติสัญญาว่า “เราขอโทษที่ไม่ได้ให้ความสนใจกับเธอมากพอในการใส่ใจรายละเอียดต่างๆ ที่สำคัญเพื่อสนับสนุนนักแสดงของเราให้ดีในช่วงที่ผ่านมา”

ต้นสังกัด “ซงจีฮโย” แถลงคำขอโทษที่ดูแลได้ไม่ดีพอ หลังถูกยุติสัญญา

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) ยุติสัญญากับต้นสังกัด Uzurocks และต้นสังกัดแถลงการณ์ขอโทษ โดยใจความสำคัญในแถลงการณ์ คือ “เราขอโทษที่ไม่ได้ให้ความสนใจกับเธอมากพอในการใส่ใจรายละเอียดต่างๆ ที่สำคัญเพื่อสนับสนุนนักแสดงของเราให้ดีในช่วงที่ผ่านมา เป็นเพราะการเติบโตอย่างรวดเร็วของเราในอุตสาหกรรมบันเทิงในช่วงแรกๆ ของการเติบโตของบริษัท”

“เราขอยอมรับในความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการขยายกิจการอย่างรวดเร็วในการจัดการธุรกิจต่างๆ ที่เน้นคอนเทนต์เป็นหลัก ทางเราขออภัยที่ทำให้เกิดความกังวลใจต่อผู้คนมากมายที่ให้การสนับสนุนธุรกิจที่มีอยู่ของเรา”

“เราไม่ได้อยู่ด้วยกันมานาน แต่เราก็ยังอยู่ด้วยกันด้วยความเชื่อใจ เราอยากแสดงความขอบคุณจากใจต่อซงจีฮโยสำหรับการทุ่มเทอย่างหนักของเธอมาตลอด เป็นเกียรติของเราที่ได้ร่วมงานกับซงจีฮโย ผู้เป็นที่รักจากหลากหลายฝ่ายในอุตสาหกรรมบันเทิง”

ก่อนหน้านี้ สำนักข่าว OSEN สัมภาษณ์ทีมงานของซงจีฮโย ระบุว่า “เป็นเรื่องจริงที่ซงจีฮโยยื่นจดหมายแจ้งยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดแบบ exclusive กับทาง Uzurocks ไปเมื่อวันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมา แต่หลังจากที่เรารู้ว่า Uzurocks จะเลือกให้คำตอบที่แตกต่างจากที่คิด เราจึงวางแผนที่จะเดินหน้าด้วยวิธีต่างๆ เช่น ยื่นฟ้องตามกฎหมาย เพื่อยืนยันการยกเลิกสัญญาแบบ exclusive นี้ให้ได้”

นอกจากนี้ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า การขอยุติสัญญาในครั้งนี้ เกิดจากการหมดความเชื่อใจที่มีต่อ Uzurocks ในเรื่องที่เกี่ยวกับค่าใช้จ่าย และการตกลงกันในเรื่องของรายได้พนักงานของบริษัท

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo)

เมื่อวันที่ 5 เม.ย. มีรายงานว่า Uzurocks กำลังประสบปัญหาทางการเงินอย่างหนัก ระบุว่าทางบริษัทให้พนักงานออกราว 10 คนเนื่องจากปัญหาด้านการเงิน ในขณะที่พนักงานคนอื่นๆ ก็ขอลากออกเพราะมีความกังวลในอนาคตของบริษัท พนักงานคนหนึ่งระบุว่า เขาไม่ได้รับเงินมา 2 เดือนแล้ว รวมถึงคนดังในบริษัทด้วย

ในวันที่ 24 เม.ย. ทาง Uzurocks จึงตกลงที่จะยุติสัญญากับซงจีฮโย

คุณกำลังดู: ต้นสังกัด “ซงจีฮโย” แถลงคำขอโทษที่ดูแลได้ไม่ดีพอ หลังถูกยุติสัญญา

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด