ตั้งโชว์ที่สโมสรแล้ว! แมนฯ ยู ตั้งโชว์ถ้วยแชมป์เดอะแมตช์ที่มาเยือนเมืองไทย

ตั้งโชว์ที่สโมสรแล้ว! แมนฯ ยู ตั้งโชว์ถ้วยแชมป์เดอะแมตช์ที่มาเยือนเมืองไทย     ควันหลงเกมบิ๊กแมตช์ในประเทศไทย รายการ THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายถล่ม ...

ตั้งโชว์ที่สโมสรแล้ว! แมนฯ ยู ตั้งโชว์ถ้วยแชมป์เดอะแมตช์ที่มาเยือนเมืองไทย

ตั้งโชว์ที่สโมสรแล้ว! แมนฯ ยู ตั้งโชว์ถ้วยแชมป์เดอะแมตช์ที่มาเยือนเมืองไทย

ควันหลงเกมบิ๊กแมตช์ในประเทศไทย รายการ THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายถล่ม ลิเวอร์พูล ไปแบบขาดลอย 4-0 ในการแข่งขันกระชับมิตร ที่ราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

โดยหลังจบเกม บรูโน่ เฟอร์นันเดส กัปตันทีมได้ขึ้นไปรับถ้วยแชมป์รายการนี้ ท่ามกลางความดีใจของแฟนๆ แต่มีประเด็นดราม่าเกี่ยวกับการที่แมนฯ ยู ไม่ได้นำถ้วยแชมป์ THE MATCH เดินทางไปกับสโมสรด้วย ก่อนมีภาพถูกทิ้งไว้ในห้องผู้สื่อข่าว

อย่างไรก็ตามทางฝ่ายจัดการแข่งขันได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่าสาเหตุเกิดจากการที่ ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ต้องเดินทางไปทัวร์ปรีซีซั่นต่อที่ประเทศออสเตรเลีย และถ้วยแชมป์ใบดังกล่าวก็มีขนาดใหญ่ ทำให้ไม่สะดวกในการที่จะขนเดินทางไปกับทีม แต่ทางฝ่ายจัดจะมีการส่งไปให้ถึงสโมสรที่อังกฤษ

ล่าสุดนายวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ได้เผยภาพ ถ้วยแชมป์ THE MATCH ที่ถูกส่งไปยังประเทศอังกฤษ เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งถ้วยรางวัลดังกล่าวได้รับเกียรติให้ถูกตั้งโชว์ในพิพิธภัณฑ์ของสโมสร ภายในสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด ร่วมกับถ้วยแชมป์อันทรงคุณค่าของสโมสรที่กวาดมาได้มากมาย

คุณกำลังดู: ตั้งโชว์ที่สโมสรแล้ว! แมนฯ ยู ตั้งโชว์ถ้วยแชมป์เดอะแมตช์ที่มาเยือนเมืองไทย

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด