ตงตง กฤษกร ตอบแล้วหลังโดนจับตามองความรัก เบสท์ รักษ์วนีย์ เพราะไร้รูปคู่ (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ สำหรับ ตงตง กฤษกร และ เบสท์ รักษ์วนีย์ ว่าตอนนี้รักหรือเลิก

ตงตง กฤษกร ตอบแล้วหลังโดนจับตามองความรัก เบสท์ รักษ์วนีย์ เพราะไร้รูปคู่ (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ สำหรับ ตงตง กฤษกร และ เบสท์ รักษ์วนีย์ว่าตอนนี้รักหรือเลิก เพราะทั้งคู่ไร้รูปคู่สุดหวานให้ได้เห็นมาพักใหญ่

และล่าสุดในงานประกาศรางวัลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 19 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ตงตงได้ตอบถึงความสัมพันธ์กับเบสท์ให้ทุกคนได้หายข้องใจในความรักของทั้งคู่ว่า

กับเบสท์ช่วงหลังหายเงียบกันไป?
ช่วงนี้ผมทำงานหนัก ช่วงนี้ผมไปจริงจังกับละครหนักมาก คนก็จะไม่ค่อยได้เห็นผมอัปนั่นนี่ เพราะผมถ่ายละคร 4 วัน อีก 3 วัน ผมก็จะไปเรียนหนักมาก

เราก็ยังคุยกันอยู่เรื่อย?
ก็คุยกันอยู่ครับ ก็ยังเหมือนเดิม

ความสัมพันธ์มันน้อยลงไหม พอเรายุ่ง?
ก็ยังเหมือนเดิมครับ ถ้าน้อยลงก็อาจจะเป็นที่ทุกคนได้เห็นโน่น นี่ นั่น น้อยลง ผมก็จะมาทางทำงานมากขึ้น

มีปัญหาไหมกับการไม่มีเวลาให้น้อง?
ก็ยังไม่มีนะครับ แต่ผมคิดว่าเขาก็คงคิดว่าผมอาจจะไปทางงานหนักมากเกินไป

น้องก็เข้าใจใช่ไหม เพราะเขาเองก็ถ่ายละครด้วย?
ใช่ครับ ก็ต้องเข้าใจแหละครับ เพราะว่าผมก็บอกไว้ก่อนแล้วว่าละครเรื่องนี้มันหนักมากสำหรับผม ก็ต้องไปเรียน รำ ลิเก เครียดมาก แทบจะไม่มีเวลาให้

ไม่มีเวลาให้เบสท์มีบ่นบ้างไหม?
มีนิดนึงครับ

แฟนถามหารูปคู่ไหม?
มีครับ ผมก็อยากให้ทุกคนเข้าใจด้วย คือตอนนี้ ผมยังไม่ได้ไปไหนเลย ตอนนี้ทำงานอย่างเดียวเลย

ช่วงสงกรานต์หยุดยาว จะมีเวลาให้กันไหม?
สงกรานต์ผมอาจจะกลับบ้านไปหาแม่ แต่ไม่ได้ชวนน้อง เพราะว่าผมจะกลับไป เหมือนพี่ชายผมได้ปริญญารอบที่ 2 แล้วผมกลับไปหลายวันด้วย เลยไม่ได้ชวนครับ

ช่วงนี้พอมีข่าวดาราเลิกกัน คู่เราโดนโยงตลอด มันน้อยใจหรือว่าอึดอัดที่ต้องตอบไหม?
ไม่มีนะ เพราะว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคน เราไม่สามารถไปรู้ว่าเหตุผลของเขาคืออะไร ทุกคนจะมีเหตุผลของเขาว่า เพราะอะไรต้องเลิกกัน ต้องห่างกัน เราก็ทำของเราให้ดีที่สุด เราก็อยู่กับปัจจุบันของเรา เราไม่ได้เกี่ยวข้องกับคู่อื่นๆ เขา

มันเกี่ยวไหมที่เราโดนโยงว่าเลิก เพราะไม่มีรูปคู่เหมือนเมื่อก่อน?
ผมว่ามันไม่ได้เกี่ยวขนาดนั้น ผมก็มีเหตุผลของผม ทำงานจริงๆ อยากบอกให้ทุกคนเข้าใจ อาจจะไม่ได้เห็นเหมือนเมื่อก่อนนะ ที่เห็นในยูทูบลงรูปไปทำนั่น ทำนี่ เพราะว่าตอนนี้ผมก็มีเหตุผลของผม ว่าผมทำงานหนักมากจริงๆ ครับ

ความหวานของเราจะมีโอกาสได้เห็นอีกไหม?
มีครับ ผมอยากให้ทุกคนเข้าใจ อยากให้มันเป็นเรื่องของอนาคต อะไรมันจะยังไง ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจด้วย เพราะว่าหลักๆ ตอนนี้ผมซื้อบ้าน ตอนนี้ผมมาจริงจังกับเรื่องทำงาน ก็รับงาน ทำโน่นนี่นั้น เดี่ยวต้องมีค่าใช้จ่ายอีกมันเป็นการใช้ชีวิต อยากให้ทุกคนเข้าใจด้วยครับ

เครียดไหมโดนโยงตลอด?
มีเครียดบ้าง ผมรู้สึกว่ายังไม่ได้ทำอะไรเลย มาอีกแล้ว สุดท้ายผมก็ต้องเดินออกมาตอบคำถาม ทั้งๆ ที่ผมทำงาน ไปเรียน อยากให้ทุกคนเข้าใจด้วย

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ามีคู่รักคู่นึงจะเลิกก็ไม่กล้าเพราะกลัวพ่อเขา คนก็โยงว่าเป็นตงตง?
จริงๆ ไม่เกี่ยวครับ ผมยังไม่ได้เลิก แต่ว่าสุดท้ายแล้ว ผมว่ามันไม่เกี่ยวว่าจะต้องเลิกไม่เลิก ต้องกลัวคุณพ่อ สุดท้ายแล้วความรักครั้งนี้ มันเป็นความรักของผมกับเบสท์ ถ้ามีวันนึงมันมีอะไรท่านคงเข้าใจ

ความรักครั้งนี้คุณพ่อเบสท์มีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องไหม?
มีครับ จริงๆ ความรักมันก็มีทั้งแฮปปี้บ้าง ทะเลาะกันบ้าง พ่อก็จะมาพูดว่าพ่อผ่านมาแล้วนะ พูดโน่นนี้นั่นให้เข้าใจซึ่งกันและพ่อจะเป็นตรงกลางให้ครับ

บ้านตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว?
ตอนนี้ก็น่าจะ 20-30 เปอร์เซ็นต์ครับ ถามว่าตามแพลนไหมคือผมไปเลือกบ้านที่สร้างใหม่เลย ก็เลยต้องใช้เวลาหน่อย ก็กะว่าจะให้มันจบที่วันเกิดช่วงกันยายน คิดว่าน่าจะทันครับ

งบประมาณที่วางไว้?
คงจะต้องทำงานหนักมากครับ (หัวเราะ) ก็ตั้งงบไว้ไม่ให้เกิน 20 ล้าน ก็รวมตกแต่งแล้ว ช่วงนี้ผมก็ไม่ได้คุมงานเอง ปล่อยให้ช่างเขาทำไปก่อน ผมคงเข้าไปดูหลังจากเสร็จแล้ว แล้วก็ตอนตกแต่ง จริงๆ ก็พิเศษทุกห้อง มันคือความใฝ่ฝันว่าครั้งนึงอยากแต่งห้องตามที่เราต้องการ อยากออกแบบเองด้วย แต่ละห้องอาจจะไม่เหมือนกันเลย วางไว้หลายแบบมาก คิดว่าต้องตรงตามต้องการ

เบสท์ได้เข้ามาช่วยไหม หรือมีห้องสำหรับเขาไหม?
ยังไม่ได้วางอะไรขนาดนั้นครับ หลักๆ ตั้งใจให้แม่ เป้าหมายให้แม่ อยากให้แม่เห็นสิ่งที่เราซื้อ สิ่งที่เราสร้างก่อน ก็คงทำห้องพิเศษให้คุณแม่เอาไว้ชั้นหนึ่ง แต่แต่งคงแม่บอกว่ายังไงก็ได้ ขอแค่ไม่เสียเงินเยอะ ก็ไม่บอกงบแม่ไว้ก่อน ก็กลัวโดนบ่น เพราะไม่เคยซื้อของแพงขนาดนี้มาก่อน ครั้งแรกในชีวิต แม่คงรู้แล้วว่ามูลค่าเท่าไร (ยิ้ม) แม่ก็บอกว่าจะไปๆ มาๆ เรื่องนี้ก็เครียด เพราะคนต่างจังหวัดเขามีความสุขที่ได้ไปพูดคุยกับเพื่อนบ้าน ไปตลาด พอมากรุงเทพฯ มาอยู่คนเดียวเขาก็จะเหงา

ปรึกษาเบสท์ไหม?
ก็ไม่ได้ปรึกษาครับ เพราะว่านี่เป็นความตั้งใจของผมด้วย เราก็ไปทำโน่น นั่น คนเดียว จัดการเองทุกอย่าง

คุณกำลังดู: ตงตง กฤษกร ตอบแล้วหลังโดนจับตามองความรัก เบสท์ รักษ์วนีย์ เพราะไร้รูปคู่ (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด